Túi chống nước

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

GG4913

Thông tin sản phẩm

Gia tăng tỷ lệ thành công cho thương hiệu

 

Túi nhựa trong sẽ giúp bạn tăng cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác và khách hàng tiềm năng. Với độ dày 0.05cm, một ngăn đựng chính, 2 quai xách, thiết kế trong suốt với họa tiết ngộ nghĩnh, chống nước và chống ẩm, túi có thể sử dụng đựng nhiều vật dụng cho nhiều mục đích khác nhau và là phương tiện truyền tải thông điệp của bạn hiệu quả tới khách hàng, giúp khách hàng đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt nhất khi lựa chọn hợp tác với thương hiệu của bạn.

Món quà được yêu thích

Với kích thước lớn và ưu điểm thân thiện với người sử dụng, túi nhựa trong sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mỗi khách hàng khi họ cần đến một vật dụng tiện lợi và thời trang để đựng nhiều đồ đạc khác. Chính vì vậy đây cũng sẽ là sản phẩm mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tỏa sáng trên thị trường và vươn lên dẫn đầu, trở thành thương hiệu được yêu thích nhất.

Toàn bộ số lượng sản phẩm được đựng một túi lớn. Với logo được in lưới, kích thước logo có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn, sản phẩm sẽ đưa thương hiệu của bạn trở thành một nhãn hàng được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 500 chiếc

0/5 (0 Reviews)