Túi chống nước

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

UG7913

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm vỏ đựng điện thoại chống nước bằng nhựa PVC là một sản phẩm năng động với những tính năng nổi trội như có thiết kế trong suốt, được trang bị dây đeo cổ, miệng túi đóng kín, phù hợp cho nhiều dòng điện thoại bao gồm iPhone 4, iPhone 4s, iPohne 5, iPhone 5s, Samsung s3, Samsung galaxy s3, s4 và nhiều dòng điện thoại khác có màn hình từ 4.3-4.8 inch. Sản phẩm giúp khách hàng bảo vệ chiếc điện thoại khỏi nước và bụi bẩn, cát trong không khí và sẽ mang đến cho bạn phương tiện marketing tuyệt vời cho thương hiệu của công ty.

 

Vỏ điện thoại được thiết kế tiện lợi và dễ sử dụng cho mọi khách hàng, với tính năng bảo vệ tốt cho điện thoại khỏi nước và bụi bẩn. Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền cao và chất lượng tốt do được làm từ chất liệu nhựa PVC tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, qua đó quảng bá cho thương hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất.

 

Sản phẩm được đựng trong túi poly riêng. Với logo được in lưới, kích thước logo có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn, sản phẩm sẽ đưa thương hiệu của bạn trở thành một nhãn hàng được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 500 chiếc

0/5 (0 Reviews)