Túi đựng điện thoại chống nước

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

SG3921

Thông tin sản phẩm

Khách hàng của bạn có thể tận dụng tối đa những tính năng tuyệt vời của sản phẩm túi đeo ngang eo thời trang của chúng tôi để bảo vệ điện thoại, camera, ví khỏi nước và bụi bẩn trong không khí.. Sản phẩm có thiết kế trong suốt, có khả năng nổi trên mặt nước, có dây đeo ngang eo và nắp dính velcro mặt trước sẽ mang đến cho bạn phương tiện marketing tuyệt vời cho thương hiệu của công ty.

 

Túi đeo có kích thước lớn nên đựng được khá nhiều đồ, được thiết kế tiện lợi và dễ sử dụng cho mọi khách hàng, với tính năng bảo vệ tốt cho điện thoại và nhiều vật dụng khách khỏi nước và bụi bẩn. Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền cao và chất lượng tốt do được làm từ chất liệu nhựa PVC tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế thời trang tinh tế. Sản phẩm sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, qua đó quảng bá cho thương hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất.

 

Sản phẩm được đựng trong túi poly riêng. Với logo được in lưới, kích thước logo có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn, sản phẩm sẽ đưa thương hiệu của bạn trở thành một nhãn hàng được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 500 chiếc

0/5 (0 Reviews)