Túi plastic

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

XG8594

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng của bạn

 

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại AAA Việt Nam xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm túi đựng rượu trong uốt, với độ dày 0.038cm, quai xách đôi có độ dài vừa vặn, một ngăn đựng chính có thiết kế trong suốt, chống ẩm, chống nước và có túi giữ lạnh cho rượu vang, sản phẩm dễ mang theo và tiện lợi khi sử dụng, sẽ là phương tiện truyền tải thông điệp của bạn hiệu quả tới khách hàng, giúp khách hàng đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt nhất khi lựa chọn hợp tác với thương hiệu của bạn.

Món quà được yêu thích

Với thiết kế thông minh và ưu điểm thân thiện với người sử dụng, túi nhựa trong sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mỗi khách hàng. Chính vì vậy đây cũng sẽ là sản phẩm mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tỏa sáng trên thị trường và vươn lên dẫn đầu, trở thành thương hiệu được yêu thích nhất.

Toàn bộ số lượng sản phẩm được đựng một túi lớn. Với logo được in lưới, kích thước logo có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn, sản phẩm sẽ đưa thương hiệu của bạn trở thành một nhãn hàng được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 500 chiếc

0/5 (0 Reviews)