Túi đựng máy tính

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

CG3845

Thông tin sản phẩm

Vỏ đựng chống shock cho ipad 10 inch bằng vải mềm là một sản phẩm năng động, với kích thước 25.5 x 19.5 cm và những ưu điểm nổi trội như có phần nắp trên miệng túi, lớp đệm bằng cao su tổng hợp mềm, họa tiết thêu trang trí bên ngoài,  túi có thể lộn trái để sử dụng, chất liệu cực kỳ mềm mại, trọng lượng nhẹ, thích hợp cho iPad 2 3 4 và iPad Air, máy tính bảng cá nhân hoặc laptop khác. Sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu của bạn một cách mạnh mẽ thông qua sự đa dạng về tính năng của sản phẩm, giúp khách hàng của bạn tiết kiệm thời gian tối đa.

Vỏ chống shock là sản phẩm vô cùng thân thiện với người sử dụng, phát huy tác dụng tối đa khi bảo vệ máy tính khỏi bụi bẩn, trầy xước, độ ẩm trong không khí và các va đập. Sản phẩm có kích thước trung bình rất vừa tay, thiết kế hiện đại, chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của mọi khách hàng và giúp thương hiệu của bạn ghi dấu ấn mạnh mẽ không thể quên trong lòng khách hàng.

Được làm từ những nguyên liệu cao cấp chọn lọc, túi có kết cấu chắc chắn và độ bền cao, khách hàng của bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Logo in lưới trên túi có kích thước linh hoạt, có thể điều chỉnh theo ý muốn của bạn để giúp công ty có thể phát huy tối đa công dụng quảng bá thương hiệu của sản phẩm.

Số lượng tối thiểu 100 chiếc

0/5 (0 Reviews)