Vỏ đựng máy tính bảng

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

FG1324

Thông tin sản phẩm

Vỏ đựng máy tính bảng 13 inch bằng chất liệu cao su tổng hợp với những ưu điểm nổi bật như được trang bị lớp lót bằng cao su tổng hợp mềm mại, nắp phía trên vỏ, có thể lộn trái để sử dụng, họa tiết trang trí thêu bên ngoài, chất liệu vô cùng mềm mại, trọng lượng nhe, kích thước 13 x 9.4 inch, phù hợp cho iPad 2 3 4 & iPad Air cùng nhiều loại máy tính bảng và laptop cá khan khác. Sản phẩm sẽ gia tăng tối đa nhận thức của khách hàng về thương hiệu của bạn và đưa thương hiệu của bạn trở thành một nhãn hàng nổi tiếng trên thị trường.

Vỏ chống shock là sản phẩm vô cùng thân thiện với người sử dụng, được làm từ những chất liệu chọn lọc đem đến cho sản phẩm độ bền cao, chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó sản phẩm có kích thước lớn, có thể phát huy tối đa bảo vệ máy tính của bạn khỏi bụi bẩn, trầy xước và độ ẩm chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của mọi khách hàng và giúp thương hiệu của bạn ghi dấu ấn mạnh mẽ không thể quên trong lòng khách hàng.

Sản phẩm được đựng trong túi poly riêng. Logo in lưới trên túi có kích thước linh hoạt, có thể điều chỉnh theo ý muốn của bạn, giúp hình ảnh của công ty độc đáo, khác biệt và có thể truyền tải tới khách hàng một cách sinh động và hiệu quả nhất.

Số lượng tối thiểu 100 chiếc

 

0/5 (0 Reviews)