Túi để giầy

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

WG3976

Thông tin sản phẩm

Túi để giầy có dây rút cỡ lớn sẽ trở thành lựa chọn yêu thích của khách hàng với những tính năng nổi bật như được trang bị 2 dây đeo phía sau bằng dây thừng, miện túi đóng mở bằng dây rút. Sản phẩm có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều mục đích như đựng đồ đặc biệt là để giầy dép, là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tối đa hóa nhận diện thương hiệu trên thị trường.

 

Túi để giầy được làm từ chất liệu chọn lọc, đem đến cho sản phẩm độ bền cao, từ đó tạo nhiều cơ hội hơn cho thương hiệu của bạn đồng hành cùng khách hàng và tỏa sáng. Bên cạnh đó sự tiện dụng của sản phẩm sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất, giúp sản phẩm trở thành vật dụng cần thiết không thể thiếu với mối khách hàng, đồng thời giúp nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường một cách hiệu quả

 

Toàn bộ số lượng túi đặt hàng sẽ được để chung trong túi lớn. Logo in lưới trên túi có vị trí nổi bật và dễ nhìn nhất, kích thước logo có thể tùy chỉnh theo ý thích của bạn, đem tới cho bạn sự chủ động và linh hoạt khi triển khai các kế hoạch marketing quảng bá cho thương hiệu của công ty.

Số lượng tối thiểu 500 chiếc

0/5 (0 Reviews)