Túi để giầy

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

CG3754

Thông tin sản phẩm

Túi để giầy có dây rút bằng polyester 210D sẽ cho bạn nhiều cơ hội được thị trường biết tới và trở thành một thương hiệu ấn tượng không thể quên lãng với những ưu điểm nổi bật như hai dây thừng đeo phía sau, miệng túi đóng mở bằng dây rút có nút then, có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều mục đích như đựng đồ, để giầy dép… Sản phẩm chắc chắn sẽ giúp bạn tối đa hóa nhận diện thương hiệu trên thị trường .

 

Túi để giầy có kích thước vừa phải, được làm từ chất liệu chọn lọc, đem đến cho sản phẩm sự tiện lợi và độ bền cao, từ đó tạo nhiều cơ hội hơn cho thương hiệu của bạn đồng hành cùng khách hàng và tỏa sáng. Bên cạnh đó sự tiện dụng của sản phẩm khi có thể sử dụng cho nhiều mục đích sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất, giúp nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường một cách hiệu quả

 

Toàn bộ số lượng túi đặt hàng sẽ được để chung trong túi lớn. Logo in lưới trên túi có vị trí nổi bật và dễ nhìn nhất, kích thước logo có thể tùy chỉnh theo ý thích của bạn, đem tới cho bạn sự chủ động và linh hoạt khi triển khai các kế hoạch marketing quảng bá cho thương hiệu của công ty.

Số lượng tối thiểu 500 chiếc

0/5 (0 Reviews)