Túi giặt từ vải lưới

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

GG7591

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm túi giặt lưới của chúng tôi với thiết kế hoa cỏ trang nhã, bắt mắt sẽ là một sản phẩm ấn tượng với mọi khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm có nhiều ưu điểm như chất liệu vải lưới giúp bảo vệ quần áo tối đa, có khóa kéo ngang thân túi. Logo của bạn sẽ được in ngoài bao bì, đặt nền tảng vững chắc cho thành công của mọi chiến dịch marketing.

Một sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn

Túi giặt có kích thước vừa lớn, đựng được nhiều quần áo trong một lần giặt, tiện lợi và dễ sử dụng, đồng thời có khả năng bảo vệ tối đa cho quần áo của bạn. Ngoài ra túi được làm từ chất liệu vải lưới polyester đem đến cho sản phẩm chất lượng vượt trội, độ bền cao, thiết kế hoa cỏ tươi sáng và đẹp mắt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả marketing mà sản phẩm mang lại. Chắc chắn khách hàng sẽ luôn nhớ tới thương hiệu của bạn và lại tìm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Sản phẩm được đựng trong túi poly riêng, không gian in logo nổi bật, dễ nhìn. Bên cạnh đó kích thước in có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, cho bạn nhiều lựa chọn củng cố hình ảnh tích cực của công ty trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 1000 chiếc

0/5 (0 Reviews)