Túi giặt từ vải lưới

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

ZG9482

Thông tin sản phẩm

Hãy để khách hàng biết rằng ưu tiên số 1 đối với công ty của bạn chính là chất lượng sản phẩm với giặt tròn dệt kim của chúng tôi. Túi có khóa kéo tròn ở đầu trên cùng, có thể gập lại gọn gàng, chất liệu vải lưới dệt kim, hai đầu có khung tròn bằng nhựa linh hoạt, giúp giảm thiểu hư hại quần áo khi giặt. Logo của bạn sẽ được in trên bao bì giúp tối đa hóa hiệu quả quảng bá cho thương hiệu. 

Sản phẩm ấn tượng đưa bạn tới thành công

Túi giặt có kích thước vừa lớn, đựng được nhiều quần áo trong một lần giặt, tiện lợi và dễ sử dụng, đồng thời có khả năng bảo vệ tối đa cho quần áo của bạn. Ngoài ra túi được làm từ chất liệu vải lưới polyester đem đến cho sản phẩm chất lượng vượt trội, độ bền cao, thiết kế linh hoạt có thể gấp lại được. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả marketing mà sản phẩm mang lại. Chắc chắn khách hàng sẽ luôn nhớ tới thương hiệu của bạn như một biểu tượng tuyệt vời của chất lượng.

Sản phẩm được đựng trong túi poly riêng, không gian in logo nổi bật, dễ nhìn. Bên cạnh đó kích thước in có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, cho bạn nhiều lựa chọn củng cố hình ảnh tích cực của công ty trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 300 chiếc

0/5 (0 Reviews)