Túi giặt từ vải lưới

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

CG2789

Thông tin sản phẩm

Hãy luôn để hình ảnh của công ty bạn bên cạnh khách hàng với sản phẩm túi giặt polyester của chúng tôi. Túi có thiết kế hình trụ, lớp trong cùng và ngoài cùng bằng vải lưới, khóa kéo tròn giúp giảm thiểu hư hại quần áo khi giặt. Logo của bạn sẽ được in trên bao bì giúp tối đa hóa hiệu quả quảng bá cho thương hiệu. Khách hàng sẽ tiếp tục tìm đến với thương hiệu của bạn

Sản phẩm ấn tượng và chất lượng

Túi giặt có kích thước vừa phải, tiện lợi và dễ sử dụng, đồng thời có khả năng bảo vệ tối đa cho quần áo của bạn. Ngoài ra túi được làm từ chất liệu vải lưới polyester đem đến cho sản phẩm chất lượng vượt trội, độ bền cao, thiết kế linh hoạt có thể gấp lại được. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả marketing mà sản phẩm mang lại. Chắc chắn khách hàng sẽ luôn nhớ tới thương hiệu của bạn như một biểu tượng tuyệt vời của chất lượng.

Sản phẩm được đựng trong túi poly riêng, không gian in logo nổi bật, dễ nhìn. Bên cạnh đó kích thước in có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, cho bạn nhiều lựa chọn củng cố hình ảnh tích cực của công ty trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 300 chiếc

0/5 (0 Reviews)