Túi thời trang

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

XG2189

Thông tin sản phẩm

Hãy để sản phẩm của chúng tôi truyền tải thông điệp ý nghĩa của bạn tới khách hàng

Túi vải thời trang dành cho nữ sẽ là một món quà hoàn hảo cho khách hàng của bạn. Túi được trang bị khóa kéo, quai đeo dài và rộng, ngăn đựng đồ lớn, có thể sử dụng nhiều lần cho nhiều mục đích, gập lại nhỏ gọn, vệ sinh dễ dàng và vô cùng tiện lợi, cùng với thiết kế đặc sắc ấn tượng chắc chắn là một công cụ mạnh mẽ quảng bá cho thương hiệu của bạn.

Với thiết kế đầy nữ tính nhưng không kém phần sang trọng, sản phẩm chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, là một sản phẩm năng động, tiện lợi, thân thiện với người sử dùng và được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp với độ bền lớn, túi vải sẽ là một sự lựa chọn không thể thiếu đồng hành cùng khách hàng của bạn, đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng như một biểu tượng của chất lượng.

Toàn bộ số lượng sản phẩm khách hàng đặt được đựng trong túi lớn, khu vực in logo nổi bật, dễ nhìn. Bên cạnh đó kích thước in có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Với kỹ thuật in lưới, in thuê tinh tế, thông điệp của bạn sẽ được truyền tải sống động nhất tới khách hàng.

Số lượng tối thiểu 500 chiếc

0/5 (0 Reviews)