Túi vải không dệt giá rẻ

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

TV002

Túi vải không dệt thân thiện môi trường, màu sắc đa dang, thay thế hoàn hảo cho túi nylon.

Thông tin sản phẩm

Túi vải không dệt là loại túi được cấu thành từ chất liệu Polypropylene (P.P) liên kết với nhau (chất được chiết xuất từ dầu thô). Đây là loại chất liệu thân thiện với môi trường, có thể tái chế, phân hủy tự nhiên mà không tạo ra bất cứ chất độc gây ô nhiễm nào. Các ưu điểm nổi bật mà túi vải không dệt đem tới cho người sử dụng: 

Túi vải không dệt

Chất liệu vải không dệt PP

  • Chất liệu vải không dệt cho khả năng in ấn tốt hơn, màu sắc phong phú, rõ nét hơn vải dệt với nhiều thiết kế tùy biến đa dạng.
  • Kích thước và màu sắc: có thể tùy biến theo thiết kế của công ty bạn.
  • Rất nhiều khách hàng của 3A đều thích quà tặng quảng cáo là các túi vải không dệt bởi tính chất bền hơn rất nhiều so với các loại túi mua sắm chất liệu nhựa, nylon của họ. 
  • Hơn nữa, túi không dệt có chi phí rẻ hơn so với vải dệt, tối ưu hóa được ngân sách cho chiến dịch branding, marketing của bạn
  • Nhiều quốc gia trên thế giới và các tổ chức xã hội cũng đã lên tiếng ủng hộ việc sử dụng túi không dệt thay thế cho chất liệu vải dệt truyền thống và các loại túi nhựa, túi nylon gây ô nhiễm môi trường.

Xem thêm: Túi vải dệt và túi vải không dệt khác nhau ở những điểm nào?

Tại sao nên sử dụng túi vải không dệt cho chiến dịch của bạn?

Túi vải không dệt

  • Tính hữu ích: Có rất nhiều loại túi: túi xách, túi đựng camera, túi đựng giày , túi đựng laptop cá nhân… Túi có trọng lượng nhẹ, hỗ trợ chúng ta lưu trữ các đồ dùng hằng ngày để mang theo bên mình. Túi là vật dụng cần thiết cho cuộc sống hằng ngày của tất cả mọi người. 
  • Tùy biến thiết kế: vật liệu tái chế thân thiên với môi trường khá mềm và linh hoạt không kém các loại vật liệu khác. Những chiếc túi quà tặng này có thể được tùy biến thiết kế theo yêu cầu của bạn, cũng như in logo thương hiệu theo yêu cầu.
  • Tăng nhận diện thương hiệu: với những chiếc túi có in logo, khách hàng sẽ sử dụng chúng trong rất nhiều dịp, nhiều chuyến đi, tại những địa điểm khác nhau giúp thương hiệu của bạn được tiếp cận nhiều hơn, liên kết thông điệp quảng bá sản phẩm với trách nhiệm bảo vệ môi trường. Chúng sẽ tăng nhận diện thương hiệu, đồng thời thúc đẩy doanh số.
  • Hơn nữa, vải không dệt là chất liệu thân thiện với môi trường. Sử dụng túi vải không dệt cho chiến dịch của bạn sẽ góp phần xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp gắn với sự phát triển bền vững, trân trọng lợi ích cộng đồng. Khách hàng chắc chắn sẽ có ấn tượng đẹp với thương hiệu công ty bạn.

Hình ảnh một số mẫu túi vải không dệt:

Túi vải không dệt

Túi vải không dệt

 

Túi vải không dệt

Túi vải không dệt

Quà tặng 3A là đơn vị cung cấp túi vải không dệt giá rẻuy tínkinh nghiệm. Với xưởng sản xuất có đội ngũ tư nhân công lành nghề, nhân viên tư vấn nhiệt tình và thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu đa dạng, chặt chẽ từ khách hàng.

Gọi ngay vào hotline 0936 0888 19 cho 3A biết nhu cầu của bạn để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất cho chiến dịch quà tặng của bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)