USB namecard - Mường Thanh Hospitality

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

U34

USB namecard quà tặng doanh nghiệp.

 

Thông tin sản phẩm

Nếu như bạn không thích những chiếc USB thông thường bởi có rất ít khoảng trống trên thân chúng để có thể thể hiện đầy đủ logo cũng như những hình ảnh gây ấn tượng của thương hiệu nhãn hàng. thì chắc chắn bạn nên sử dụng USB dạng card làm quà tặng khách hàng, quà tặng event – hội nghị.

Usb quà tặng

USB namecard hay còn được gọi là USB thẻ, có dạng một chiếc card nhỏ giống tấm thẻ ATM hay căn cước công dân. Điều này sẽ giúp người sử dụng nhét chúng vào ví, bóp hay thậm chí hộp namecard cùng những loại thẻ quan trọng khác dễ dàng hơn. Điều này cũng thuận tiện hơn những dạng USB truyền thống dạng khối khi đưa vào túi xách sẽ không được gọn gàng, dễ bị thất lạc. Chất liệu được sử dụng nhiều là nhựa cứng và kim loại. Đều ở dạng bản mỏng, mỗi chất liệu lại có một vẻ đẹp riêng. Do diện tích in ấn của USB card rộng hơn hẳn so với USB thông thường, nên chúng ta có thể in cả hình ảnh lẫn logo, slogan thương hiệu. Hiệu quả quảng cáo marketing thu hút chú ý của khách hàng sẽ được tăng lên một cách đáng kể.

Usb quà tặng

Usb quà tặng

USB dạng card có rất nhiều hình dạng khác nhau, và đặc điểm chung của chúng là đều có dạng bản mỏng chỉ 3-5mm, với bộ phận thẻ nhớ có thể gập gọn vào phần thân để trở thành một dạng hình học cân đối và hoàn chỉnh. Video dưới đây sẽ giải thích phần nào cấu tạo của USB namecard:

Nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng USB namecard – USB thẻ làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo – khuyến mãi, hãy gọi ngay cho 3A nhé!

0/5 (0 Reviews)