USB pha lê - SUNGROUP

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

U33

USB pha lê đẹp sang trọng tinh tế

Thông tin sản phẩm

Mang nét đẹp sang trọng và tinh tế, món quà tặng công nghệ này chắc chắn sẽ đem lại cho người nhận ấn tượng sâu sắc. Chiếc USB có cấu tạo 2 phần, phần đầu đọc dữ liệu và phần khối pha lê trong suốt in khắc logo công ty.

Usb quà tặng

Tại sao nên chọn USB pha lê làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tri ân khách hàng? 

– Thiết kế ấn tượng: khác với những chiếc USB vỏ nhựa hoặc kim loại khá đơn giản thông thường, chất liệu pha lê trong suốt sẽ tạo cho người nhận một dấu ấn khá đậm nét. Khối pha lê trong suốt này có thể tùy biến theo nhiều hình dạng: khối chữ nhật, khối vuông, khối cầu, thậm chí cả những hình dạng khác phong phú hơn như viên kim cương, giọt nước … tùy theo thông điệp marketing mà bạn muốn thể hiện. USB pha lê còn có thể tùy biến với đèn LED tích hợp bên trong, khi cắm vào PC, laptop… logo bên trong sẽ tỏa sáng rất độc đáo và ấn tượng.

Usb quà tặng

– Tính ứng dụng thực tiễn: nhu cầu lưu trữ và truyền tải thông tin luôn tăng cao trong xã hội hiện đại. Một chiếc USB nhỏ xinh sẽ luôn được mọi người sử dụng thường xuyên. Đây là món quà tặng phù hợp với tất cả mọi người, nhất là các đối tượng học sinh, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng.

– Tăng nhận diện thương hiệu: Logo công ty sẽ được khắc trong khối thủy tinh. Do là một loại vật dụng thiết yếu với mọi người, họ sẽ đem đi sử dụng ở mọi nơi: công sở, trường học, bệnh viện,… đây chính là lúc thương hiệu công ty bạn được nhiều người biết đến!

Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt USB pha lê cho chiến dịch marketing, tri ân khách hàng hoặc sự kiện công ty, đừng ngần ngại liên hệ với Quà tặng 3A hotline 0936.08.88.19 nhé!

 

0/5 (0 Reviews)