Cặp/túi hồ sơ - Auto document holders

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

CG9538

Thông tin sản phẩm

Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm ví gập bỏ túi với nhiều ngăn để card, tiện lợi cho khách hàng cũng như đem lại ưu thế vượt trội cho quý khách hàng trong việc quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng.

Một sản phẩm chất lượng

Ví gập là sản phẩm rất dễ sử dụng và cần thiết cho nhu cầu của mọi khách hàng hàng ngày. Vì thế chính sản phẩm này sẽ mang hình ảnh của bạn (được in trên ví) phổ biến rộng rãi tới người tiêu dùng trên thị trường.

Chất lượng hoàn hảo

Ví được dệt từ những nguyên liệu tốt nhất, đảm bảo thông điệp của bạn tới khách hàng được truyền tải một cách hiệu quả nhất.

Một sản phẩm không thể thiếu cho khách hàng của bạn

Ví được thiết kế rộng, có thể để nhiều card, mẫu mã thời trang, thực sự thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng của bạn và là một phương tiện hữu hiệu quảng bá cho hình ảnh của công ty.

Vị trí logo ấn tượng, dễ nhận biết

Ví được thiết kế với diện tích 3 x 3cm dành riêng để in logo cũng như thông tin về công ty. Với kỹ thuật in lưới tinh tế và túi đựng trong thanh lịch, chiếc ví không chỉ là sản phẩm yêu thích của mọi khách hàng mà còn là người bạn đồng hành thân thiết cùng thương hiệu của bạn tỏa sáng.

– Số lượng tối thiểu: 1000 chiếc

0/5 (0 Reviews)