Bộ dụng cụ ăn – quà tặng khách hàng cho chiến dịch branding hàng tiêu dùng hiệu quả

Mỗi doanh nghiệp nên có những chiến lược thương hiệu tốt. Nếu không có chiến lược này thì doanh nghiệp sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất gắt gao và khó có thể bám trụ được. Đó là lí do những chuyên gia tiếp thị thương hiệu đã sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau để gây ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc với khách hàng. Đôi khi chúng ta phải có những điểm nhấn và đột phá.Trong số đó là chiếc lược quà tặng khách hàng. Tại bài viết này, 3A sẽ đưa ra một option quà tặng với chi phí khá hợp lý nhưng hiệu quả cao với các ngành hàng như:

– Thực phẩm, đồ uống, nhất là sản phẩm hướng tới đối tượng tiêu dùng là trẻ em.

– Đồ gia dụng ( nhất là dụng cụ sử dụng trong nhà bếp hoặc nội thất).

– Thuốc hoặc thực phẩm chức năng.

– Các câu lạc bộ ủng hộ lối sống xanh thân thiện với môi trường.

Quà tặng khách hàng hợp lý cho khách hàng của những doanh nghiệp thuộc ngành này chính là các bộ dụng cụ ăn với chất liệu cực mới mà lại thân thiện với môi trường: bột xơ lúa mạch và nhựa thựa phẩm.

Xem thêm: Bộ quà tặng doanh nghiệp “xanh” đầy ý nghĩa duy nhất có tại 3A.

Bộ dụng cụ ăn trẻ em thân thiện môi trường

 

Tại sao nên lựa chọn bộ dụng cụ ăn để làm quà tặng khách hàng?

Vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng:

Loại nhựa này có đặc tính: dẻo, chống nứt gãy hoặc vỡ khi chịu tác động cơ học. Do vậy rất an toàn để sử dụng, nhất là đối với trẻ em. Sản phẩm có mùi thơm tự nhiên của lúa mạch. Khi không sử dụng nữa, sẽ tự phân hủy sau 8 tháng trong lòng đất không để lại rác thải hay mùi khó chịu như các loại nhựa khác. Sản phẩm chịu được mức dao động nhiệt độ từ -20 đến 120 độ C, cao hơn loại nhựa phíp (melanine) chỉ chịu được giới hạn nhiệt độ 80 độ C. 

Xem thêm: Loại nhựa nào an toàn để làm đồ gia dụng quà tặng quảng cáo?

Thiết kế đa dạng, hấp dẫn

Bộ dụng cụ ăn trẻ em thân thiện môi trường

Sản phẩm có nhiều hình dáng rất đa dạng. Với đối tượng khách hàng là trẻ em có thể là các nhân vật hoạt hình dễ thương quen thuộc như chuột mickey, mèo hello kitty, gấu panda… hoặc ngôi sao, ô tô, các loại hoa quả. Các bé sẽ không thể nào rời mắt khỏi những bộ dụng cụ ăn dễ thương như thế này, chúng sẽ giúp các bé ăn ngon miệng và ngoan hơn. Sản phẩm có nhiều ngăn giúp phân chia các loại thức ăn, uống dễ dàng, ngăn không cho chúng bị hòa lẫn vào nhau làm giảm độ ngon của thực phẩm.

Hữu ích với khách hàng

Dụng cụ ăn sẽ rất cần thiết với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Bộ sản phẩm sẽ giúp các bé tự tin, chủ động hơn trong việc ăn uống, giúp bữa ăn cả nhà thêm tiện nghi và sinh động, giúp các học sinh, sinh viên, nhân viên công sở có một bữa trưa thoải mái, an toàn và tiết kiệm so với đi ăn ở bên ngoài. Sản phẩm có trọng lượng rất nhẹ và gọn gàng nên có thể mang theo trong những chuyến du lịch hoặc công tác dài ngày. Thiết kế có thể xếp chồng lên nhau tiết kiệm không gian cho nhà bếp, ba lô túi xách của người sử dụng.

Chi phí hợp lý và hiệu quả

Bộ dụng cụ ăn thân thiện môi trường

Bộ dụng cụ ăn với chi phí trung bình thấp vì là loại vật liệu thân thiện môi trường mới được hòa trộn và xử lý từ rơm lúa mạch tự nhiên và nhựa thực phẩm PP. Những món quà nho nhỏ xinh xắn này sẽ không hề ảnh hưởng đến ngân sách tiếp thị của doanh nghiệp. Bằng cách này, doanh nghiệp sẽ tăng được doanh số bán cho sản phẩm của mình mà không phải tốn chi phí quá nhiều vào những chiến dịch quảng cáo, viral … mà vẫn để lại được ấn tượng đẹp cho khách hàng. Với cách tiếp cận khách hàng đầy quan tâm và thân thiện này, có thể giúp củng cố thương hiệu của mình

Tăng nhận diện thương hiệu

Chất liệu này có khả năng in ấn rất rõ nét, thể hiện được nổi bật logo và slogan của doanh nghiệp. Khi mỗi khách hàng sử dụng, họ sẽ mang đi khắp nơi và chính lúc đó thương hiệu của bạn sẽ được càng nhiều người biết đến hơn. Hơn nữa, loại vật liệu này rất thân thiện với môi trường, chúng sẽ góp phần truyền tải thông điệp xanh tốt đẹp, tạo nên một định hướng tiêu dùng lành mạnh cho mọi người thay cho những sản phẩm nhựa độc hại truyền thống.

 

 

 

 

Chia sẻ: