Ghi dấu ấn với khách hàng bằng sản phẩm cốc xoay logo 3D sáng tạo

Nếu bạn đang dành ra một ngân sách không nhỏ để làm Quà tặng quảng cáo, thì những chiếc ly/cốc 3D sau sẽ là một sản phẩm cực kỳ hữu ích cho chiến dịch Marketing của bạn.

cốc xoay in logo món quà tặng độc đáo

>>> Xem thêm: Quạt nhựa cầm tay quảng cáo

Sản phẩm ly cốc 3D được làm từ chất liệu thuỷ tinh trong hoặc sứ cao cấp, với nhiều kiểu dáng và dung tích khác nhau như cốc uống café, cốc trà, cốc bia, ly nước hoa quả, ly rượu mạnh,… Đặc biệt, sản phẩm sẽ được thiết kế với phần biểu tượng xoay độc đáo mô phỏng logo hoặc hình ảnh đặc trưng của bạn, giúp tạo ấn tượng sâu sắc đến khách hàng.

Đây là một sản phẩm sáng tạo, không phải hàng có sẵn trên thị trường. Khách hàng chỉ có được sản phẩm khi giao dịch với Công ty của bạn. Vì vậy, nó mang lại hiệu quả lớn cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau:

Quà tặng sinh nhật khách hàng: Những khách hàng của bạn chắc chắn sẽ rất vui mừng và ấn tượng với những chiếc ly/cốc độc đáo này. Đây vừa là món quà tri ân sự gắn bó của khách hàng với doanh nghiệp, vừa “nhắc nhở” khách hàng thường xuyên nhớ về bạn mỗi khi sử dụng sản phẩm.

Quà tặng khuyến mãi xúc tiến bán hàng: Các ly/cốc 3D có thể được sử dụng như một món quà dành tặng cho các đơn hàng lớn. Quà tặng khuyến mại đóng vai trò như một động lực để khuyến khích khách hàng chi tiêu nhiều hơn khi mua hàng. Và ly/cốc 3D hoàn toàn có thể tạo niềm cảm hứng mua sắm cho khách hàng của bạn.

Lan truyền rộng rãi hơn: Do yếu tố mới lạ của sản phẩm, đồng thời do tính năng của sản phẩm cốc sứ (là công cụ uống) được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày, nên dễ dàng đưa thương hiệu của bạn tiếp cận một cách ấn tượng với nhiều người hơn. Logo trên ly/cốc 3D sẽ gợi nhớ thương hiệu với bất cứ ai nhìn thấy nó, đặc biệt hơn nữa biểu tượng xoay sẽ ghi dấu ấn mạnh mẽ với người nhìn và giúp họ ghi sâu trong tâm trí hình ảnh của bạn.

 

Nếu cần tư vấn thêm về các sản phẩm ly/cốc 3D, đừng ngần ngại liên hệ với Quà tặng 3A (AAAGifts). Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm khuyến mại khác nhau. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới và duy nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Theo Quà tặng doanh nghiệp

Chia sẻ: