Giftset sổ da sang trọng làm món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

–         Bạn đang phân vân và chưa biết nên chọn sản phẩm gì làm quà tặng quà doanh nghiệp sắp tới?

–         Bạn đang đắn đo giữa việc chọn một sản phẩm đắt hay rẻ?

–         Bạn chưa biết lợi ích của việc tặng quà doanh nghiệp?

Tất cả những vấn đề mà bạn đang băn khoăn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Việc tặng quà doanh nghiệp mang lại một hiệu ứng khá tốt cho việc pr quảng cáo thương hiệu và tên tuổi doanh nghiệp của bạn. Giả sử bạn tặng khách hàng một móc khóa quà tặng, usb quà tặng tích hợp bút, hay một chiếc ba lô quà tặng… Thì rõ ràng nếu trên đó có in ấn logo, sologan công ty sẽ tạo nên một dấu ấn thương hiệu cực kì  hiệu quả. Một trong những sản phẩm mang tính chuyên nghiệp và ấn tượng trong các doanh nghiệp, văn phòng đó là GiftSet sổ bút quà tặng.

Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội

Tặng sổ da cao cấp thu hút sự quan tâm của khách hàng

Một quyển sổ da cao cấp, ngoài chất liệu da ngoài toát lên vẻ sang trọng. Thì bên trong quyển sổ là một loại giấy mềm mại, chuyên dụng, dễ sử dụng cũng mang lại khả năng giúp hình ảnh của bạn đạt điểm tối đa trong mắt khách hàng. Bạn cũng có thể tích hợp tặng khách hàng một cây bút đi kèm tạo thành 1 bộ giftset sang trọng. Tính thương hiệu hóa doanh nghiệp của bạn sẽ được một quyển sổ toát lên trong việc trở thành món quà tặng đắt giá. Đó cũng chính là một trong những mục đích chính của việc tặng quà trong doanh nghiệp.

sổ quà tặng cao cấp

Việc tặng quà, ngoài việc quảng bá thương hiệu bằng logo, hình ảnh công ty, sologan thương hiệu thì đó cũng là cách để một doanh nghiệp thu hút được ánh nhìn cùng sự sự tò mò kích thích của khách hàng. Nếu công ty của bạn đang tìm một sản phẩm để PR thương hiệu mà chưa tìm được sản phẩm hợp lý, thì một quyền sổ tay bìa da là một gợi ý thông minh cho bạn.

Liên hệ đặt sổ doanh nghiệp số lượng lớn

Công ty Quà tặng doanh nghiệp 3A là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng quà tặng trên toàn quốc. Việc cung cấp sản phẩm từ phía chúng tôi sẽ đảm bảo về các yếu tố sau đây: số lượng sản phẩm lớn, chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất trên thị thường. Đồng thời dịch vụ chăm sóc khách hàng chính là một trong những nét riêng biệt và tạo nên thương hiệu 3A của chúng tôi.

sổ tay quà tặng

Ngoài ra, việc liên hệ nhanh chóng để tham khảo và đặt hàng cụ thể, cũng giúp bạn có cơ hội được trở thành một trong những đối tác quan trọng của chúng tôi. Đồng thời cũng nhận được những ưu đãi, hậu mãi tốt nhất từ phía dịch vụ cung cấp quà tặng số lượng lớn.

Việc đặt sổ da làm quà tặng, chúng tôi nhận tối thiểu ít nhất là 100 quyển cho việc thiết kế in ấn. Và ít nhất là 1000 quyển đối với sổ dạng note, nhật ký, sổ tay dạng nhỏ. Và tùy vào số lượng sản phẩm mà giá thành chúng tôi sẽ ưu đãi tối đa cho phía của bạn. Hãy nhanh chóng liên hệ về số tổng đài dịch vụ cung cấp mặt hàng quà tặng chúng tôi bạn nhé.

Tham khảo thêm sản phẩm 3A : biển pccc , đèn exit sự cố , đèn exit 1 mặt

 

 Theo www.quatang3a.com

Chia sẻ: