LỊCH 2014 QUÀ TẶNG & GIÁ TRỊ MARKETING! CHO DOANH NGHIỆP

 

Ý tưởng biến cuốn lịch 2014 thành quà tặng và làm marketing thương hiệu cho công ty, xuất phát từ thói quen và nhu cầu quản lý thời gian của mỗi cá nhân. Trong chúng ta có ai không ngó qua cuốn lịch để bàn hoặc coi ngày trên máy tính ít nhất 1 lần trong ngày?

Có ai không ngó tới lịch làm việc, những cuộc hẹn quan trọng, sự kiện cần theo dõi được note lại ở đâu đó trong sổ tay làm việc, trong outlook mail trên máy tính, hay đơn giản là note ngay trên chính ngày, tháng trong cuốn lịch để bàn?

Nếu cuốn sổ, hay quyển lịch để bàn đang được khách hàng của bạn, đối tác của bạn sử dụng được in hình ảnh, sản phẩm, thông tin… của công ty bạn, thì việc truyền bá thương hiệu cũng diễn ra hàng ngày cùng với thói quen làm việc của họ. Và khi cần sự hỗ trợ của bạn, họ chỉ việc nhấc điện thoại lên, quay số theo thông tin mình có sẵn và mọi việc đã được giải quyết xong xuôi, gọn nhẹ. Không mất quá nhiều thời gian để cân nhắc, tìm hiểu thêm về đối tác của mình nữa. Vì họ biết về công ty của bạn hàng ngày, họ đã rất quen thuộc với sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Xuất phát từ mục tiêu giúp cho khách hàng PR thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Thế giới lịch tết đã chuẩn bị sẵn ý tưởng, nội dung và nhiều mẫu thiết kế sang trọng, độc đáo, ấn tượng để cho ra đời những ấn phẩm lịch tết và sổ tay năm 2014 thật chất lượng. Và thương hiệu của bạn được nhận diện hàng ngày, khi đối tác, khách hàng sử dụng nó trong công việc.

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể chọn cho công ty mình một món quà tặng thích hợp trong bộ sưu tập của Thế giới lịch tết , và thông thường Doanh nghiệp thường chọn Lịch độc quyền 2014 để tăng giá trị thương hiệu của mình.

Nguồn: muaquatangsinhnhat..ocm.vn

Tags: lich tet 2014, lịch tết 2014

Chia sẻ: