Sản phẩm khuyến mãi cực hấp dẫn – Earphones

Sản phẩm khuyến mãi cực hấp dẫn – Earphones
View this email in your browser
Cùng khám phá món quà tặng khuyến mãi đầy hấp dẫn – Tai nghe tuỳ chỉnh
Song song với các chức năng độc đáo, những chiếc tai nghe này có một diện tích lớn để hiển thị logo thương hiệu, giúp người tiêu dùng tiếp xúc tối đa với thông điệp quảng cáo của bạn.
Tai nghe phù hợp với tất cả các thiết bị âm thanh tiêu chuẩn như máy tính, điện thoại thông minh, laptop, máy nghe nhạc mp3,…
Các lợi thế chính của việc sử dụng tai nghe làm quà tặng:
Hoàn hảo cho mọi chiến dịch tiếp thị: Sản phẩm tai nghe có rất nhiều mức giá khác nhau, từ những triển lãm thương mại, quà tặng đi kèm có chi phí thấp đến những sản phẩm mang giá trị cao, sang trọng dành cho khách hàng.
Kiểu dáng đa dạng: Tai nghe có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng, đều có thể đặt logo của bạn ở vị trí dễ nhìn, giúp thương hiệu trở nên nổi bật và gắn bó với khách hàng trong nhiều năm
Kích thước nhỏ gọn: Còn gì tuyệt vời hơn khi món quà của bạn sẽ đi theo khách hàng bất cứ đâu. Với kích thước nhỏ nhắn, gọn gàng, khách hàng sẽ dễ dàng để tai nghe trong túi quần, áo, ví hay túi xách.
Phổ biến: Tai nghe có thể dùng làm quà tặng cho mọi đối tượng khách hàng vì âm nhạc là niềm yêu thích của đa số mọi người. 
Lớp bảo vệ bổ sung: Bạn có thể sử dụng những chiếc hộp xinh xắn cho món quà của mình. Lớp bảo vệ này vừa giúp quảng bá thương hiệu của bạn, vừa giúp tai nghe bền hơn, được sử dụng lâu dài hơn.
Tham khảo thêm một số mẫu tai nghe quà tặng của chúng tôi
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất
quatang3a.com

Tham khảo thêm tại 3A : biển báo pccc dạ quang , biển pccc

Chia sẻ: