Sử dụng túi quà tặng quảng cáo cho mùa du lịch 2018, tại sao không?

Túi quà tặng quảng cáo có thể tái sử dụng đã từng được list vào danh sách quà tặng quảng cáo lý tưởng do sự linh hoạt và tính thực tế của chúng. Các túi mua sắm có thể tái sử dụng thường có mặt trong nhiều chiến dịch marketing thương hiệu, nhất là các sản phẩm của nhóm ngành du lịch, tour hay các khu vui chơi, thăm quan… Hơn nữa, thiết kế của túi quà tặng có thể được tùy biến vô cùng đa dạng phong phú với nhiều chủ đề khác nhau. Với concept mùa hè, chúng có thể được in với những màu sắc nóng, rực rỡ khơi gợi không khí sôi nổi của những chuyến du lịch, hay hình ảnh bãi biển cùng những cốc cocktail mát lạnh … 

Xem thêm:

túi quà tặng

Những chiếc túi trên được treo trên quầy kệ cuả một trung tâm mua sắm, và nhận được sự chú ý của một bộ phận không hề nhỏ các khách hàng. Bới thiết kế độc đáo, rực rỡ và ngộ nghĩnh, chúng “đốn tim” mọi trẻ em và các cô gái. Trong những ngày nghỉ, mọi người thường có xu hướng shopping nhiều hơn, và chính những chiếc túi quà tặng quảng cáo này đã tạo cơ hội tuyệt vời cho thương hiệu của công ty bạn. Tại sao ư? Những túi quà tặng quảng cáo được in logo đã nhanh tróng trở thành xu hướng quà tặng khuyến mãi của ngành bán lẻ ngày nay. Với thiết kế bắt mắt, chúng là cách đơn giản nhất để thu hút sự quan tâm khi được trưng bày tại nơi công cộng và những triển lãm thương mại. Đây cũng là một lý do hết sức hợp lý để lựa chọn loại quà tặng quảng cáo này.

túi quà tặng quảng cáo

Những lí do lựa chọn túi quà tặng quảng cáo cho chiến dịch thương hiệu của bạn

Tiện ích: việc tặng túi quà tặng cho khách hàng tham quan, sử dụng dịch vụ của bạn sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo xứng đáng và hiệu quả với ngân sách bỏ ra. Các túi này sẽ theo chân khách hàng tại các khu shopping mall, mua sắm và nâng cao nhận thức thương hiệu công ty bạn.

Thân thiện sinh thái: có những chất liệu nhựa mất đến hàng chục năm để phân hủy. Do những chiếc túi này được làm từ vật liệu tái chế, tái sử dụng nên chúng sẽ hạn chế việc sử dụng túi nylon, từ đó góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

Lan truyền thông tin: với những hashtag hay thông điệp đầy ý nghĩa gắn với các trào lưu mới mẻ hiện đại, chiếc túi này cũng là công cụ lý tưởng để truyền tải và phân tán thông tin. Ví dụ in những thông điệp có ý nghĩa xã hội như y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng… sẽ giúp mọi người biết đến sự vận động của bạn. Những chiếc túi này có chi phí rẻ nhưng gây ra ảnh hưởng trực quan lớn.

Thiết kế linh hoạt: do bạn có thể in thật nhiều hình ảnh đa dạng phong phú nên chúng có thể được sử dụng làm quà tặng quảng cáo cho rất nhiều chiến dịch theo các mùa khác nhau. Đấy chính là lí do tại sao các nhà tiếp thị lại yêu thích chúng. Bạn có thể thể hiện hình ảnh những kỳ nghỉ, chuyến du lịch theo mùa trong thiết kế sản phẩm, hoặc những tính năng giúp người mua sắm cảm thấy an toàn, thoải mái. 

Nếu như bạn có ý định muốn sử dụng những chiếc túi này cho chiến dịch branding sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Quà tặng 3A nhé! Hoặc xem những video gợi ý quà tặng khác cho mùa du lịch 2018 tại đây!

 

 

Chia sẻ: