Tổng hợp các mẫu cốc sứ quà tặng xinh xắn và độc đáo nhất

Cốc sứ – ý tưởng quà tặng được các marketer ưa chuộng

 

Là một tặng phẩm quảng cáo khuyến mãi, những chiếc cốc nhỏ xinh với chất liệu gốm sứ không thể phủ nhận vai trò hiệu quả của chúng để truyền đạt thông điệp. Món quà tặng này quả là một cách tuyệt vời để củng cố sự kích hoạt thương hiệu. 3A tin rằng tính linh hoạt trong thiết kế của cốc sứ là một trong những điểm tích cực mà các công ty nên xem xét đến chúng trong chiến lược marketing, branding sản phẩm của mình. Và thiết kế của cốc sứ quà tặng chính là lí do chúng là món quà tặng phổ biến nhưng vẫn luôn được rất nhiều công ty, nhất là trong ngành tiêu dùng, thực phẩm … lựa chọn để tặng khách hàng của mình.

 

Cốc sứ quà tặng

 

Tại sao lại lựa chọn cốc sứ quà tặng?

 

Cốc sứ quà tặng

 

1. Tính thực tiễn:

Cốc sứ quà tặng là món quà tuyệt vời với các món sản phẩm chính của doanh nghiệp bởi khi nhận được, mọi người chắc chắn sẽ sử dụng chúng. Họ sẽ không thể từ chối các vật dụng hữu ích như cốc, bút, sổ note và ô dù. Sử dụng các mặt hàng mang logo của bạn hàng ngày sẽ làm tăng khả năng tiếp cận thương hiệu. Hơn nữa, những chiếc cốc với thiết kế theo bộ giống hình dưới đây… sẽ kích thích người mua sưu tập chúng thành một “set” cốc đủ loại xinh xắn, từ đó tăng sức mua cho sản phẩm chính của công ty!

 

2. Cuốn hút khách hàng:

Quyết định của các doanh nghiệp sử dụng cốc sứ quà tặng với thiết kế độc đáo là một chiến lược rất tốt. Không chỉ hữu dụng trong thực tiễn, mà chúng cũng rất hấp dẫn người mua, tăng giá trị cho sản phẩm chính. Tính thu hút rất trực quan, khiến sản phẩm công ty luôn nổi bật trong mắt khách hàng của mình. Bạn có thể sử dụng cốc sứ quà tặng cho mọi chương trình: sự kiện kỷ niệm công ty, lễ Tết, khai trương, tri ân khách hàng …

 

 

3. Chủ đề đa dạng:

Sản xuất và thiết kế các quà tặng khuyến mại khá  dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Các marketers có thể lựa chọn hình dạng tùy chỉnh cho cốc sứ quà tặng để phù hợp với đặc thù kinh doanh của công ty. Trong hình ảnh dưới đây của 3A, bạn sẽ thấy rằng lô cốc này thiết kế theo chủ đề Giáng sinh. Đây là thời điểm ảnh hưởng lớn đến sức mua vì là một dịp lễ, Tết khá lớn trong năm. Hơn nữa, do dịp lễ chỉ kéo dài trong một thời gian nhất định, mặt hàng khuyến mãi chỉ có hạn thôi, nên tất nhiên khách hàng sẽ không do dự mà mua một sản phẩm để được đính kèm những chiếc cốc với tone Giáng sinh siêu dễ thương như thế này!

 

Cốc sứ quà tặng

 

4. Sử dụng với nhiều mục đích

Cốc sứ không chỉ là mặt hàng đính kèm, mà còn tăng gấp đôi giá trị nếu được đóng gói một cách ấn tượng như một món quà để mọi người có thể tặng lẫn nhau. Vì hầu hết mọi người đang bận rộn chuẩn bị cho những ngày lễ Tết, họ hầu như không có thời gian để mua sắm quà tặng cho người thân, bạn bè. Do đó, chiến thuật tiếp thị bằng cốc sứ quà tặng thực sự hữu ích cho nhiều người chứ không giới hạn ở các khách hàng quan tâm đến sản phẩm của công ty nữa. Với những chiếc cốc được in logo công ty nổi bật, chắc hẳn thương hiệu của bạn sẽ được rất nhiều người biết đến!

Những chiếc cốc sứ quà tặng quả là đa dạng và hữu ích phải không nào?


3A có thể sản xuất các mẫu thiết kế độc đáo không chỉ thu hút thị trường mục tiêu mà còn phản ánh thông điệp thương hiệu của công ty bạn. Dưới đây là một vài mẫu cốc rất xinh và độc đáo để các bạn tham khảo và lựa chọn nhé:

Cốc sứ quà tặng

Chiếc cốc gốm màu đen tráng men trơn mịn làm logo nổi bật

Cốc sứ quà tặng

 

Bộ sưu tập cốc với các biểu cảm siêu cute cùng nắp silicone xinh xắn

Cốc sứ quà tặng

Một mặt có thể in logo thương hiệu, mặt còn lại là những “emo” ngộ nghĩnh, chắc chắn sẽ được lòng các khách hàng trẻ tuổi

Cốc sứ quà tặng

 

Cốc sứ với nhân vật hoạt hình bên trong gắn với đáy cốc – thiết kế sáng tạo và độc đáo


Ngoài ra, để có thêm những hình ảnh trực quan về các loại cốc sứ cũng như một số quà tặng khuyến mãi cực độc cực hot, hãy ghé thăm kênh Youtube của 3A nhé!

 

Chia sẻ: