Túi khử mùi than tre – quà tặng khuyến mãi hữu ích và thân thiện từ thiên nhiên

Những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên luôn dành được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, tạo thành một trào lưu GO GREEN rất phổ biến trong xã hội hiện đại. Nắm được tâm lý này, những chiếc túi khử mùi từ than tre cũng đang được sử dụng làm quà tặng khuyến mãi của rất nhiều ngành hàng, nhãn hiệu, nhất là những ngành về nội thất, giày dép và hàng tiêu dùng nói chung. 

tui-khu-mui-than-tre

Quà tặng từ than tre thiên nhiên – Môi trường an toàn cho cuộc sống

Than tre, bản chất là một loại than hoạt tính được chế tạo bằng cách đốt phần thân gỗ của cây tre trong các lò công nghiệp. Sau quá trình đốt nóng, chúng ta sẽ thu được một vật liệu khá giống với tính chất của thủy tinh – có khả năng tuyệt vời để lọc các chất độc hại trong nước và không khí. Đây còn là loại khoáng chất tốt cho cơ thể, được ứng dụng trong cả công nghiệp mỹ phẩm, làm đẹp và khử mùi hôi. Có thể liệt kê một số tác dụng chính của than tre, đó là:

tui-khu-mui-than-tre

Khử mùi: hấp thụ những mùi khó chịu trong nhà, tủ quần áo, nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà để xe, tầng hầm … hoặc mùi trong quần áo, giày dép…

Lọc không khí: hấp thu những hóa chất có hại do ô nhiễm môi trường.

– Nhiều thiết bị điện tỏa ra các bức xạ có hại khiến cơ thể bị suy nhược, tăng nhiệt độ cơ thể, đau lưng… than tre sẽ hấp thụ các bức xạ có hại này giúp cải thiện môi trường làm việc và trong nhà của bạn.

Giữ rau củ quả tươi lâu hơn, chống lại nấm và các chất hóa học có hại.

Tăng nhận diện thương hiệu, tri ân khách hàng cùng quà tặng khuyến mãi túi khử mùi than tre

tui-khu-mui-than-tre

  • Những chiếc túi khử mùi than tre nhỏ xinh màu xanh lá đậm chất thiên nhiên với phong cách GO-GREEN, in logo thương hiệu làm quà tặng cho khách hàng cũng là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Món quà tặng khuyến mãi này sẽ truyền tải những thông điệp ý nghĩa về môi trường, sự tri ân và quan tâm đến sức khỏe của khách hàng cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng về một nhãn hàng gắn bó với những sản phẩm thân thiện với môi trường.

tui-khu-mui-than-tre

  • Túi khử mùi than tre có thể tùy biến trọng lượng 100, 200, 300, 500 gram… tùy vào mục đích sử dụng.
  • Không ai muốn có mùi khó chịu hoặc những chất độc hại xung quanh họ, do vậy những chiếc túi khử mùi than tre nhỏ xinh in logo thương hiệu này sẽ được khách hàng mang đi nhiều nơi, đến trường học, văn phòng, treo trong xe ô tô, … cơ hội để nhiều người biết đến công ty của bạn hơn. Đây là một cách quảng bá thương hiệu với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao, giúp bạn chiếm được nhiều ưu thế hơn với các đối thủ cạnh tranh của mình.

tui-khu-mui-than-tre

  • Túi khử mùi than tre sẽ là món quà tặng khuyến mãi, quà tặng đính kèm siêu hợp lý với ngành giày dép hoặc đồ gia dụng, nội thất. Và hiện nay ít có sản phẩm nào vừa độc đáo, vừa hữu ích lại thân thiện với môi trường, có chiết xuất thiên nhiên như thế này. Do vậy, hãy đừng ngần ngại cân nhắc chúng cho chiến dịch marketing và thương hiệu của bạn!

Hãy liên hệ với quà tặng 3A để được tư vấn thêm nhiều sản phẩm thân thiện môi trường như các sản phẩm từ bột lúa mạch, túi vải không dệt … độc đáo và ý nghĩa nhé!

 

 

 

 

Chia sẻ: