Túi quà tặng thân thiện với môi trường – Thông điệp từ một thương hiệu bền vững

Những chiếc túi quà tặng thân thiện với môi trường được trưng bày tại hội chợ thương mại tại Quảng Châu đã thu hút sự chú ý của nhiều người tham quan mua sắm. Chúng đều được làm từ giấy tái chế và thân cây tre, khiến chúng trở thành những vật liệu thay thế tuyệt vời có các loại vải và giả da đắt tiền khác. Với những công ty muốn tạo dựng một thương hiệu bền vững, quan tâm đến môi trường và bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên thì, đây chính xác là những loại túi quà tặng quảng cáo – khuyến mại mà họ cần cân nhắc cho chiến dịch marketing, branding, launching sản phẩm mới của mình. Với những thiết kế dễ thương như gấu Panda, chắc chắn sẽ hấp dẫn những du khách nữ hoặc trẻ em, khiến họ không thể bỏ qua thương hiệu và sản phẩm của bạn.

tui-qua-tang

Túi quà tặng cho các chương trình bảo tồn thiên nhiên

tui-qua-tang

Có rất nhiều những tổ chức phi chính phủ đang đưa ra những chiến dịch xanh để kêu gọi sự ủng hộ của mọi người ngăn chặn săn bắt động vật hoang dã và bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên. Thiết kế và chất liệu của những chiếc túi quà tặng này rất phù hợp để đồng hành cùng một chiến dịch như vậy, bởi bản thân chúng đã mang theo một thông điệp xanh cho tất cả mọi người. Bạn có thể tùy biến chúng với hình dạng của các động vật hoang dã đang trong nguy cơ báo động cần được bảo tồn, và tặng chúng cho mỗi cá nhân tham gia chương trình. Đảm bảo rằng, tất cả mọi người sẽ cực kỳ vui khi nhận được món quà ý nghĩa này, mang theo chúng đi mọi nơi để càng nhiều người biết về chiến dịch xanh hơn.

Những lý do lựa chọn túi quà tặng thân thiện với môi trường

tui-qua-tang

– Thân thiện với môi trường: tất nhiên đây là yếu tố đầu tiên mà chúng ta kể đến để yêu thích sản phẩm này. Với chất liệu từ giấy tái chế và tre, đây đều là các nguyên vật liệu xanh và an toàn, và khách hàng nhận được sẽ luôn đánh giá thương hiệu của bạn đi cùng sự phát triển bền vững.

– Tùy biến thiết kế: vật liệu tái chế thân thiên với môi trường khá mềm và linh hoạt không kém các loại vật liệu khác. Những chiếc túi quà tặng này có thể được tùy biến thiết kế theo yêu cầu của bạn, cũng như in logo thương hiệu theo yêu cầu.

– Tăng nhận diện thương hiệu: với những chiếc túi có in logo, khách hàng sẽ sử dụng chúng trong rất nhiều dịp, nhiều chuyến đi, tại những địa điểm khác nhau giúp thương hiệu của bạn được tiếp cận nhiều hơn, nối liền thông điệp marketing và bảo vệ môi trường. Chúng sẽ tăng nhận diện thương hiệu, đồng thời thúc đẩy doanh số.

– Tính hấp dẫn: chiếc túi này có sức thu hút đặc biệt với những người quan tâm đến các sản phẩm thân thiện với môi trường và bảo vệ hệ sinh thái toàn cầu. Những tác động tích cực của chúng với môi trường như sử dụng vật liệu thiên nhiên, không để lại rác thải … sẽ tăng giá trị thương hiệu của bạn.

Nếu như bạn muốn được tham khảo thêm nhiều những sản phẩm thân thiện với môi trường, như sản phẩm gia dụng từ bột xơ lúa mạch, túi vải không dệt … hãy liên lạc với Quà tặng 3A nhé!

Chia sẻ: