Bình nước A5 cá tính & sáng tạo

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

BN08

Bình nước A5 cá tính và độc đáo, có hình dạng phẳng như cuốn sổ. 

Thông tin sản phẩm

Bình nước A5 là một sản phẩm quà tặng quảng cáo – khuyến mãi mà bạn không nên bỏ qua cho chiến dịch marketing của mình. Tại sao?

Binh-nuoc-a5

Thiết kế: nếu như những chiếc bình nước hình trụ tròn không còn đủ sức hấp dẫn với những khách hàng nữa, thì hãy thử một loại thiết kế mới xem! Khách hàng luôn yêu thích những vật dụng độc đáo, đặc biệt và tiện ích. Thiết kế vừa vặn thuận lợi cho cả đi học, du lịch hay làm việc. Kích thước của bình nước là 130 x 215mm, với dung tích 420 ml thoải mái sử dụng một buổi trong ngày. Chỉ bằng một cuốn sổ, lại có hình dạng phẳng, chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian trong túi xách, ba lô của bạn.

Binh-nuoc-a5

Tiện lợi: Nhu cầu hydrat cung cấp nước cho cơ thể với mỗi người là luôn luôn cao, nhất là trong những ngày hè nóng nực. Sự thoát mồ hôi làm cơ thể bị mất nước rất nhiều, do vậy mọi người luôn mang theo bình nước để kịp xua tan những cơn khát và giải nhiệt. Tặng bình nước nhựa cho chiến dịch marketing, branding, launching sản phẩm là một lựa chọn vô cùng đúng đắn, với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao. Bình được làm với chất liệu ABS cao cấp, dẻo, bền, không BPA, có lớp cách nhiệt dày chống bụi với nắp đậy chắc chắn.

Binh-nuoc-a5

Tăng nhận diện thương hiệu: Bình nước A5 có khoảng trống rất lớn thích hợp để in logo công ty, nhắc nhở khách hàng luôn nhớ về thương hiệu của bạn. Bạn có thể lựa chọn thêm bao ngoài với chất liệu dạ nhiều màu sắc để tăng sự phong phú, hấp dẫn của món quà tặng khuyến mãi này. 

3A còn có rất nhiều mẫu bình nước độc đáo khác như bình nhựa silicone gấp gọn, bình giữ nhiệt tre, bình nước lúa mạch thân thiện môi trường… Hãy tham khảo và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với công ty bạn nhé!

Binh-nuoc-a5

Binh-nuoc-a5

Binh-nuoc-a5

Binh-nuoc-a5

 

 

0/5 (0 Reviews)