Cốc giữ nhiệt Levant - Thân thiện với môi trường

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

BLM034

Sản phẩm Cốc giữ nhiệt Levant với thiết kế vừa vặn tay cầm, rất dễ mang theo sẽ là món quà tiện lợi cho khách hàng của bạn.

Thông tin sản phẩm

Dòng sản phẩm Levant của Quà tặng 3A bao gồm những sản phẩm gia dụng với chất liệu từ bột xơ lúa mạch và nhựa thực phẩm PP thân thiện với môi trường, đã được chứng nhận của Bộ Y tế thông qua 8 bài test mức độ thôi nhiễm đều cho ra kết quả tích cực

Dòng sản phẩm bao gồm có:

Cùng rất nhiều sản phẩm khác, tham khảo tại đây.
Những lí do chọn Cốc giữ nhiệt Levant – thân thiện môi trường làm quà tặng khách hàng:

  • Tính tiện lợi: Với chức năng đựng và giữ nhiệt cho nước, cũng là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Từ nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên, người lớn, trẻ nhỏ … không ai có thể từ chối một món quà tặng có ý nghĩa như thế này bởi họ thực sự có nhu cầu sử dụng chúng cho mọi hoạt động thường ngày của họ. Làm việc, đi chơi du lịch, đi học, leo núi, dã ngoại … chiếc cốc này thực sự tiện lợi cho mọi người có thể mang theo và đựng những món đồ uống yêu thích của mình.

  • An toàn cho sức khỏe: sản phẩm với chất liệu thiên nhiên, được sản xuất với những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe và cả những giai đoạn thử nghiệm. Với chứng nhận của Bộ y tế, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm này để đựng đồ uống mà không lo bị nhiễm các chất nhựa tổng hợp độc hại. 

  • Tăng nhận diện thương hiệu: chất liệu nhựa thực phẩm PP luôn cho khả năng in ấn rõ nét, do vậy hãy lựa chọn vị trí in logo và thông điệp quảng cáo sao cho nổi bật và ấn tượng nhất nhé. Chính bởi chiếc cốc giữ nhiệt này sẽ được khách hàng của bạn mang đi mọi nơi, do vậy khả năng thương hiệu của bạn được mọi người nhìn thấy sẽ tăng rất nhiều. Và tất nhiên trong số đó rất có thể sẽ trở thành khách hàng của bạn trong tương lai đấy!

Cốc giữ nhiệt Levant thân thiện môi trường

Cốc giữ nhiệt Levant thân thiện môi trường

 

Liên hệ ngay với 3A để được tư vấn và báo giá tốt nhé!

0/5 (0 Reviews)