Đồng hồ để bàn đài FM

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

HG9873

Thông tin sản phẩm

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại AAA Việt Nam xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm đài FM với đồng hồ báo thức kỹ thuật số. Sản phẩm được trang bị nhiều tính năng nổi bật như chức năng đồng hồ báo thức và đài fm, loa to, chạy bằng 4 pin AA hoặc adapter 6V/500mA. Sản phẩm sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn và đưa nó trở thành một nhãn hiệu ấn tượng trong lòng khách hàng.

Sản phẩm là một món quà khuyến mãi chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ khách hàng ở bất cứ nơi đâu và khi nào khách hàng sử dụng bởi chất lượng đồng đều và ổn định của sản phẩm. Đồng hồ được làm từ chất liệu chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với độ bền cao không những sẽ nhận được sự hài lòng từ khách hàng mà còn giúp thương hiệu của bạn trở thành một nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Đồng hồ được đóng gói trong hộp riêng. Logo in lưới ở vị trí nổi bật và dễ nhìn, có thể thay đổi kích thước tùy theo yêu cầu. Thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ trở thành một cái tên được yêu mến trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 100 chiếc.

0/5 (0 Reviews)