Đồng hồ khung ảnh ống đựng bút

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

GG4618

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ khung ảnh kiêm ống đựng bút là một món quà tuyệt vời mà Công ty TNHH Đầu tư và thương mại AAA Việt Nam muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật như có ống cắm bút có thể gập lại, có màn hình hiển thị thời gian, lịch, nhiệt kế, chức năng báo thức và nhắc sinh nhật, chạy bằng 2 pin AAA. (Không bao gồm trong sản phẩm) Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm cho nhiều mục đích như để bút, để khung ảnh, xem giờ, xem lịch… Nhờ đó sản phẩm sẽ là một công cụ marketing hiệu quả, nâng cao nhận thức về thương hiệu cho khách hàng.

Sản phẩm thân thiện với người dùng, tiện dụng do có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như xem giờ, hẹn giờ, đựng bút… sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm được làm từ chất liệu chất lượng nhựa dẻo abs với độ bền và độ chính xác cao sẽ giúp thương hiệu của bạn trở thành một nhãn hiệu nổi tiếng dẫn đầu thị trường.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp riêng. Logo in lưới ở vị trí nổi bật và dễ nhìn, có thể thay đổi kích thước tùy theo yêu cầu. Thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ trở thành một cái tên được yêu mến trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 500 chiếc.

0/5 (0 Reviews)