Đồng hồ hộp đựng bút

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

JG1685

Thông tin sản phẩm

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại AAA Việt Nam xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm đồng hồ kiêm hộp đựng bút đa năng tiện lợi với nhiều ưu điểm nổi bật như màn hình hiển thị thời gian tự động, chế độ hiển thị lịch và nhiệt độ, chuông báo thức, đồng hồ còn được trang bị 2 ngăn kéo nhỏ 2 bên đem đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng đồng thời tạo cho khách hàng nhận thức sâu sắc về thương hiệu và đưa thương hiệu của bạn trở nên nổi tiếng trên thị trường.

Sản phẩm có kích thước vừa phải, dễ sử dụng, đa chức năng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như xem giờ, đựng bút, để đồ… Bên cạnh đó sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa dẻo chất lượng với độ bền cao, chất lượng đồng đều không những sẽ nhận được sự hài lòng từ khách hàng mà còn giúp thương hiệu của bạn trở thành một nhãn hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp riêng. Logo in lưới ở vị trí nổi bật và dễ nhìn, có thể thay đổi kích thước tùy theo yêu cầu. Thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ trở thành một cái tên được yêu mến trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 300 chiếc.

 

0/5 (0 Reviews)