Đồng hồ hộp đựng thẻ

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

KG1587

Thông tin sản phẩm

Ống cắm bút và đựng thẻ bằng da gắn đồng hồ sẽ là một món quà tuyệt vời cho khách hàng của bạn với nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế có cống cắm bút và đựng danh thiếp, đồng hồ có chế độ báo thức và chế độ nhắc lại, màn hình hiển thị LCD tự động, thiết bị đếm ngược thời gian, hiển thị cả nhiệt độ môi trường.  Sản phẩm sẽ là một phương tiện quảng bá hiệu quả cho thương hiệu của bạn, chìa khóa thành công cho mọi chiến lược marketing. 

Sản phẩm có kích thước vừa phải, thân thiện với người dùng, sử dụng cho nhiều mục đích như xem giờ, báo thưc, đựng bút và đựng các loại thẻ và danh thiếp sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa dẻo và da tiêu chuẩn quốc tế với độ bền cao sẽ giúp thương hiệu của bạn trở thành một nhãn hiệu nổi tiếng dẫn đầu thị trường.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp riêng. Logo in lưới ở vị trí nổi bật và dễ nhìn, có thể thay đổi kích thước tùy theo yêu cầu. Thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ trở thành một cái tên được yêu mến trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 300 chiếc.

0/5 (0 Reviews)