Đồng hồ ống đựng bút bằng da

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

TG2961

Thông tin sản phẩm

Ống cắm bút bằng da gắn đồng hồ đa năng sẽ là một món quà tuyệt vời cho khách hàng của bạn với nhiều ưu điểm nổi bật như có ống cắm bút và đựng danh thiếp, đồng hồ có chế độ báo thức nhắc lại, màn hình hiển thị thời gian và lịch LCD, có bộ đếm ngược thời gian, hiển thị cả nhiệt độ môi trường, vô cùng tiện lợi cho khách hàng sử dụng xem ngày giờ, nhiệt độ, đếm ngược thời gian và đựng bút cũng như các loại thẻ và danh thiếp khác.  Sản phẩm sẽ là một phương tiện quảng bá hiệu quả cho thương hiệu của bạn, chìa khóa thành công cho mọi chiến lược marketing. 

Sản phẩm có kích thước vừa phải, thân thiện với người dùng, tiện dụng do có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa dẻo và da tiêu chuẩn quốc tế với độ bền cao sẽ giúp thương hiệu của bạn trở thành một nhãn hiệu nổi tiếng dẫn đầu thị trường.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp riêng. Logo in lưới ở vị trí nổi bật và dễ nhìn, có thể thay đổi kích thước tùy theo yêu cầu. Thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ trở thành một cái tên được yêu mến trên thị trường.

Số lượng tối thiểu 300 chiếc.

0/5 (0 Reviews)