Eco Gifts – Quà tặng thân thiện môi trường cực ý nghĩa cho chiến dịch Marketing

Nhiều năm trở lại đây, tình trạng môi trường ngày càng được mọi người chú ý hơn. Bởi vì thực trạng đáng báo động của việc ô nhiễm môi trường đang ngày càng trầm trọng. Việc tập trung đầu tư vào phát triển dài hạn. Cũng như hạn chế những hoạt động gây ô nhiễm môi trường. Đều là những hoạt động ưu tiên của các doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội.

Vậy việc tặng quà tặng doanh nghiệp cũng phải thể hiện được tầm nhìn đó của công ty bạn. Lựa chọn phù hợp nhất cho một chiến dịch ý nghĩa về môi trường. Vừa thể hiện trách nhiệm với xã hội chính là những sản phẩm quà tặng thân thiện môi trường – eco gifts quà tặng thân thiện môi trường.

 

Eco Gifts – Quà tặng thân thiện môi trường cực ý nghĩa

Khi sử dụng Eco-Gifts với vai trò là quà tặng quảng cáo

  • Khách hàng sẽ đặc biệt yêu thích thương hiệu của bạn khi họ biết rằng họ đang sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường.
  • Đặc biệt đối với những khách hàng có lối sống xanh. Họ sẽ cực kỳ ấn tượng và có thiện cảm với công ty bạn. Khi đó, công ty bạn sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu khi họ tìm tới những sản phẩm/ dịch vụ cần thiết.

 

Xem thêm Đồ dùng từ bột lúa mạch – món quà thân thiện với môi trường.

 

Eco Gifts – Quà tặng thân thiện môi trường cực ý nghĩa

Chất liệu của sản phẩm

  • Chất liệu Richlite – được sản xuất bằng cách nhấn và nướng giấy bạch đàn. Cùng với một loại nhựa đặc biệt ở nhiệt độ cao. Richlite rất nhẹ nhưng chắc chắn và không bị bẻ gãy dễ dàng. Đạt chứng nhận FSC và Rain Forest Aliance.
  • Màu sắc tự nhiên, bền bỉ và lâu dài, giúp khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu của bạn.
  • Chất liệu Giấy tái chế – Nếu tái chế 1 tờ báo mỗi ngày, chúng ta có thể tiết kiệm được 41.000 cây. Giảm đáng kể lượng khí thải carbon.
  • Sản phẩm đa dạng từ chai, lọ, bút, thước, đồ trang trí, hộp đựng,… Có thể đáp ứng nhiều mức ngân sách và nhu cầu của công ty bạn.

 

Eco Gifts – Quà tặng thân thiện môi trường cực ý nghĩa Eco Gifts – Quà tặng thân thiện môi trường cực ý nghĩa

Tóm lại, quà tặng thân thiện môi trường có ý nghĩa vô cùng lớn. Giúp nâng cao hình ảnh, văn hoá Doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng.

Nếu cần tư vấn thêm về các sản phẩm eco gifts – quà tặng thân thiện môi trường, đừng ngần ngại liên hệ với Quà tặng 3A ngay hôm nay!

Quà Tặng 3A với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo. Đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng độc đáo cho quà tặng của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email quatang3a@gmail.com hoặc hotline 090 2128 399

Kết nối với chúng tôi tại fanpage Quà Tặng 3A.

 

Chia sẻ: