Hộp đựng bánh mứt kẹo Levant - thân thiện với môi trường

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

BLM036

Mẫu hộp đựng bánh mứt kẹo mới tiện lợi và xinh xắn cho bàn trà ngày Tết.

Thông tin sản phẩm

[arve url="

" /]

Khách hàng sẽ không thể nào từ chối một món quà độc đáo, thú vị và đầy ý nghĩa trong dịp Tết 2018 này. Hộp đựng bánh mứt kẹo Levant, với chất liệu xơ lúa mạch và nhựa PP cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Đựng thực phẩm ngày Tết trong chiếc hộp này sẽ không phải lo việc bị nhiễm các chất hóa học độc hại nữa. Chất liệu nhựa của dòng sản phẩm Levant thân thiện môi trường đã được Chứng nhận của bộ Y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, với 8 bài test mức độ thôi nhiễm hóa học đều cho kết quả tích cực.

Lý do chọn Hộp đựng bánh mứt kẹo Levant của 3A làm quà tặng ngày xuân cho khách hàng, đối tác, nhân viên công ty:

– Tăng nhận diện thương hiệu: chiếc hộp có thể in ấn logo nổi bật trên nắp, khiến ai sử dụng cũng có thể nhớ về tên doanh nghiệp của bạn. Khi đặt chúng trong bàn trà ngày xuân, rất nhiều người có thể chiêm ngưỡng đó – cơ hội để doanh nghiệp được biết đến và tìm hiểu nhiều hơn.

– Thiết kế bắt mắt, độc đáo: Hình vuông cạnh tròn xinh xắn, nhẹ nhưng chắc chắc với các hộp nhỏ bên trong để đựng mứt, kẹo, ngũ cốc… có thể lựa chọn các màu hoặc một màu tùy theo gu thẫm mỹ của mỗi người!

– Hữu ích: chắc chắn bàn trà ngày xuân không thể thiếu bóng những chiếc hộp đựng bánh mứt kẹo rồi! Chúng sẽ mang đến không khí sinh động, vui vẻ, sang trọng cho góc nhà ngày Tết. Khách hàng chắn chắn sẽ rất vui nếu như nhận được món quà này!

Hộp đựng bánh mứt kẹo thân thiện môi trường

Hộp đựng bánh mứt kẹo thân thiện môi trường

 

Hộp đựng bánh mứt kẹo thân thiện môi trường

Hộp đựng bánh mứt kẹo thân thiện môi trường

0/5 (0 Reviews)