Chọn quà tặng Thầy cô thế nào để đơn giản nhưng vẫn thật ý nghĩa?

 

Trong cuộc đời mỗi người, bên cạnh bàn tay chăm sóc chắt chiu của mẹ, lời yêu thương khuyên răng của cha, còn có công lao dưỡng dạy của người Thầy. Những người không phải cha mẹ ta, nhưng vẫn cho ta vô vàn kiến thức, nhân cách, đạo lí sống tốt đẹp.

Đó là lý do vì sao, ngoài tấm lòng biết ơn luôn hướng về người Thầy, người Cô mình trân quý, nhiều người cũng rất mong muốn được gửi tới Thầy Cô những món quà tinh tế, giàu ý nghĩa, mong muốn khi Thầy Cô cẩm trên tay món quà đó, có thể tự hào và biết rằng ở một nơi nào đó, học trò của mình đã thành nhân, thành công.

Trước đây, chọn quà tặng Thầy cô thường chỉ được quan tâm vào dịp 20/11lễ Tết. Tuy nhiên hiện nay, không nhất thiết là phải vào dịp đặc biệt, nhiều người vẫn lựa chọn những món quà không quá cầu kỳ, không đặt nặng về giá trị vật chất mà phải thể hiện được tình cảm của người học trò gửi tới Thầy cô mà khi có điều kiện thăm Thầy cô của mình.

quà tặng thầy cô ý nghãi

 

Với kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp, các trung tâm giáo dục lựa chọn quà tặng, cũng như sự am hiểu thị trường, http://www.quatang3a.com/ đã đưa ra nhiều sản phẩm “quà tặng Thầy cô” độc đáo, nhiều ý nghĩa mà khách hàng có thể lựa chọn để gửi tặng người Thầy, người Cô bất kỳ dịp nào. Có thể kể đến một số sản phẩm như:

Sổ da: Công việc của Thầy Cô là phải soạn những bài giảng trước khi lên lớp dạy. Chính vì thế khống ít bạn lựa chọn cuốn sổ da làm món quà tặng giáo viên của mình với mong muốn sẽ giúp Thầy Cô lưu trữ, viết lên những bài giảng hay, thú vị.

sổ quà tặng cho thầy cô

Bút ký hoặc bút gỗ: Cây bút là vật dụng có mối liên hệ và gắn bó với với nghề giáo. Tuy bút là quà tặng không cầu kỳ nhưng nó cũng mang rất nhiều ý nghĩa thiết thực với thầy cô. Đây là món quà thể hiện sự tinh tế, sự quan tâm của học sinh đối với thầy cô của mình.

bút ký quà tặng thầy cô

USB: USB có lẽ là món quà nhỏ, nhưng công dụng của nó đối với các giáo viên thì thật tuyệt vời. Thầy cô giáo có thể sử dụng USB quà tặng để lưu trữ thông tin, bài giảng để sử dụng khi cần. Đây là món quà nhỏ, tiết kiệm, nhưng lại rất hữu ích cho thầy cô giáo.

usb quà tặng thầy cô

Cặp da: Đây là món quà mà nhiều học trò không thể bỏ qua khi lựa chọn quà tặng cho Thầy cô. Chiếc cặp da đựng giáo án, hộp phấn, … thực sự rất ý nghĩa khi học trò muốn gửi tới lời tri ân tới Thầy cô của mình.

cặp da làm quà tặng cho thầy cô

Bộ ấm chén: Đây là món quà truyền thống được nhiều người lựa chọn bởi nó có ý nghĩa rất tinh tế. Sau một ngày làm việc vất vả, thời gian nghỉ ngơi, uống trà chuyện trò với mọi người sẽ là khoảng thời gian thảnh thơi hiếm hoi trong ngày của Thầy Cô. Nếu bạn chọn được bộ ấm chén quà tặng đẹp mắt, mỗi khi thầy cô cầm nó lên sẽ nhớ đến bạn và tận hưởng cảm giác ưng ý, vui vẻ.

bộ ấm chén làm quà tặng thầy cô giáo

Tuy nhiên, nếu bạn còn phân vân về quà tặng Thầy Cô thì có thể liên hệ với quà tặng doanh nghiệp 3A – Địa chỉ quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội – để được tư vấn thêm về quà tặng ý nghĩa cho Thầy cô bất cứ thời điểm nào trong năm.

Dù ở đâu, làm gì, bao nhiêu tuổi, biết ơn công dưỡng dục của Cha me, ơn dạy dỗ của Thầy Cô ắt đó cũng là cái Tâm, cái Đức ở đời mà mỗi người cần nhớ trên bước được thành nhân.

Nguồn: AAA Promo Gifts

  

Chia sẻ: