Quà tặng kỷ niệm công ty – Chọn thế nào cho ý nghĩa?

Các doanh nghiệp luôn luôn muốn lựa chọn những loại quà tặng kỷ niệm công ty bền, đẹp và quan trọng nhất là phải thể hiện được sự gắn bó, quá trình cũng như là tầm nhìn hướng đến tương lai.

Chính vì vậy, những món quà tặng kỷ niệm công ty càng phải được lựa chọn kỹ càng. Có thể nêu ra một số tiêu chí lựa chọn như sau:

– Chất liệu bền, đẹp, tinh tế.

– Thiết kế sang trọng, hàm chứa nhiều ý nghĩa.

– Logo công ty cùng chặng đường đã qua phải được thể hiện thật rõ ràng, nổi bật.

Dựa trên các 3 triêu chí trên đây, 3A sẽ đưa ra các lựa chọn quà tặng kỷ niệm công ty sau:

 

Kỷ niệm chương

 

Kỷ niệm chương

 

Kỷ niệm chương là một món quà trang trọng, tinh tế cho mọi dịp kỷ niệm thành lập công ty. Là một món quà rất cao cấp, kỷ niệm chương thường được làm với chất liệu pha lê hoặc kim loại. Chất liệu nào cũng mang vẻ đẹp sang trọng theo cách riêng của nó:

 

Kỷ niệm chương

 

Kỷ niệm chương pha lê: với màu trong suốt, logo công ty được in laser 3D nổi phía trong, đem lại vẻ đẹp tinh tế thuần khiết.

Kỷ niệm chương kim loại: Với màu ánh vàng của kim loại cùng đế gỗ tạo nên sự thanh lịch, quý phái.

 

Kỷ niệm chương

 

Kỷ niệm chương có thể được đúc, khắc ở rất nhiều hình dáng đa dạng, phong phú, để thể hiện được tinh thần, khát vọng và cả chặng đường mà doanh nghiệp đã đi qua. Dù ở hình dạng nào, thì cũng phải là một biểu tượng thật sự ấn tượng và ý nghĩa.

 

Cúp pha lê – quà tặng kỷ niệm công ty sang trọng, ý nghĩa

 

Cúp pha lê

 

Cúp pha lê

 

Cúp pha lê là để vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc. Chất liệu thường thấy ở cúp là pha lê hoặc thủy tinh. Cũng giống như kỷ niệm chương, cúp được thiết kế hàm chứa thật nhiều ý nghĩa, vừa để tuyên dương những đóng góp mà người lao động cống hiến cho công ty, vừa thể hiện được tinh thần cũng như mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

 

Đồng hồ pha lê

 

Đồng hồ

 

Đồng hồ

 

Đồng hồ pha lê – vừa có thể trang trí, báo giờ giấc và là một vật vô cùng ý nghĩa để gợi nhắc về doanh nghiệp.

 

Chặn giấy pha lê

 

Chặn giấy quà tặng

 

Chặn giấy pha lê có những ưu điểm sau:

– Sự hữu ích: chặn giấy không những có tác dụng ngăn không cho giấy tờ rơi vãi thất lạc mà còn để trang trí, gây ấn tượng thu hút người nhìn. Một góc làm việc sang trọng, gọn gàng ngăn nắp không thể thiếu những chiếc chặn giấy xinh xắn. Đôi khi chính những hoa văn sinh động trên chiếc chặn giấy sẽ giúp truyền cảm hứng làm việc, tránh sự tẻ nhạt.
– Thiết kế đẹp, tùy biến với hàng ngàn phong cách: mỗi chất liệu, mỗi thiết kế đều đem lại những ấn tượng riêng cho chiếc chặn giấy. Màu pha lê trong suốt đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.
Tăng  nhận diện thương hiệu: Logo được khắc laze nổi bên trong sẽ làm nổi bật thương hiệu công ty, để khách hàng nhìn thấy hằng ngày. Đây chính là lí do tại sao chặn giấy có thể trở thành ý tưởng quà tặng doanh nghiệp để các công ty lựa chọn tặng cho khách hàng thân thiết hoặc đối tác của mình.

Giá thành hợp lý: so với kỷ niệm chương, cúp pha lê thì chặn giấy có mức chi phí vừa phải hơn, có thể làm quà tặng rộng rãi cho mọi cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp

Chia sẻ: