Ô dù gấp ngược thông minh

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

ON16

Thông tin sản phẩm

 

Ô dù gấp ngược thông minh

Chiếc ô được thiết kế mở ngược so với chiếc ô truyền thống – Đỉnh ô nằm bên trong. Khi mở ô, ta cũng kéo thanh bấm lên trên, nhưng thay vì mở sang hai bên, cánh ô sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng. Sau khi mở hẳn, hình dáng ô không khác với các loại ô thông thường, nhưng có rất nhiều lợi ích kèm theo thiết kế mới.

ô dù gấp ngược

Với 4 ưu điểm vượt trội, chiếc ô gấp ngược này chắc chắn sẽ được khách hàng rất yêu thích

– Chắc chắn chịu được sức gió to: Với cấu tạo hai nan hoa, hai lớp vải dù chất liệu tốt. Trong trường hợp ô bị gió thổi tốc ngược, chỉ cần nhấn nút khóa/mở thì ô sẽ trở về hình dạng ban đầu.

– Đóng/mở ô trong không gian hẹp: Do cơ chế mở ngược của ô, khi vào xe ô tô, bạn có thể đóng ô ngược trong khoảng khe cửa hẹp nhất mà vẫn không bị ướt. Một điểm thú vị nữa là, vì mặt ướt của dù đóng vào bên trong, bạn có thể vô tư để ô lên ghế ngồi mà không lo ghế ướt.

– Tránh va chạm ở nơi đông người: Ở nơi đông người, khi bạn mở loại ô truyền thống ra, cánh ô có thể đập vào những người xung quanh. Với thiết kế mở ngược độc đáo, chiếc ô kéo ngược này sẽ mở cánh ô ở trên chót đỉnh, thay vì mở ngang trực tiếp sang hai bên như loại dù truyền thống.

– Thiết kế rảnh tay: Thiết kế tay cầm chữ C bạn có thể dễ dàng vừa cầm ô, vừa làm các việc khác: tay cầm điện thoại nhắn tin, bế em bé hoặc xách đồ… mà không bị ảnh hưởng.

ô gấp ngược quà tặng

ô dù gấp ngược làm quà tặng

ô dù gấp ngược làm quà tặng

ô dù gấp ngược làm quà tặng

Một sản phẩm mới, cực hot. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không đặt mẫu ô kéo ngược này làm quà tặng cho khách hàng thân thiết của mình? Hãy là người đi đầu trên thị trường sử dụng chiếc ô này cho chiến dịch marketing của mình nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế màu sắc và in ấn logo theo yêu cầu!

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm ô dù quà tặng quảng cáo, gọi ngay theo số 0936 08 88 19 để được tư vấn miễn phí!

Khi cần báo giá hoặc hỗ trợ thông tin về Ô DÙ GẤP NGƯỢC, xin liên hệ:

CÔNG TY QUÀ TẶNG 3A – AAA Promo Gifts

Add: P302 Số 256 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://quatang3a.com – Email: quatang3a@gmail.com

0/5 (0 Reviews)