Quạt nhựa cầm tay – Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi chi phí thấp

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm quà tặng doanh nghiệp với ngân sách hạn chế của chiến dịch sắp tới. Những chiếc quạt nhựa cầm tay sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

 

Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi chi phí thấp

Vậy những chiếc quạt có tác dụng như thế nào?

Trước hết phải xét đến quạt nhựa cầm tay có tính tuỳ biến cao, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Bạn có thể chọn những kiểu dáng quạt phù hợp với phong cách sản phẩm/thương hiệu của bạn. Sản phẩm này còn có một diện tích lớn trên mặt trước và mặt sau để in ấn, thiết kế tùy ý. Logo, slogan, thông tin công ty của bạn sẽ được thiết kế sao cho thật nổi bật và ấn tượng. Từ đó giúp nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu.

 

Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi chi phí thấp

Tiếp theo, những chiếc quạt cầm tay thường rất nhẹ và nhỏ gọn. Đặc điểm này vừa có lợi cho cả công ty bạn lẫn khách hàng. Khách hàng sẽ dễ dàng mang theo người một vật dụng nhỏ gọn mà lại tiện dụng như quạt cầm tay. Điều này giúp thương hiệu của bạn tiếp cận được nhiều hơn các đối tượng khách hàng tiềm năng. Ngoài ra nhiều người sẽ biết tới và ghi thương hiệu của bạn.

Với những sản phẩm như quạt nhựa cầm tay này, đây sẽ là một khoản tiết kiệm không nhỏ trong chi phí vận chuyển của công ty bạn.

 

Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi chi phí thấp

Xem thêm: Bộ ấm chén trà – quà tặng doanh nghiệp sang trọng, tinh tế.

Những chiếc quạt phù hợp với chiến dịch nào?

Sản phẩm này phù hợp với những chiến dịch lớn và đại trà. Như các sự kiện thể thao, lễ hội âm nhạc, chương trình tuyển sinh, các sự kiện từ thiện,. Hay làm quà khuyến mãi đi kèm. Với một thiết kế quạt độc đáo, sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng trở nên nổi bật trong các quầy hàng, siêu thị.

 

Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi chi phí thấp

Nếu cần tư vấn thêm về các sản phẩm quạt khuyến mãi. Đừng ngần ngại liên hệ với Quà Tặng 3A.

Quà Tặng 3A với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo. Đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng độc đáo cho quà tặng của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email quatang3a@gmail.com hoặc hotline 090 2128 399.

Kết nối với chúng tôi tại fanpage Quà Tặng 3A.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ: