Top 9 món quà tặng doanh nghiệp được sử dụng bởi các hãng hàng không

Trong lĩnh vực hàng không thì việc tặng khách hàng quà lưu niệm để làm nổi bật hãng của bạn là một ý tưởng tuyệt vời. Những món quà tặng doanh nghiệp mang thương hiệu của mình là cách hiệu quả để nâng cao sự trung thành của khách hàng và khiến thương hiệu của mình được nhớ tới. Với bài viết lần này, chúng ta sẽ cùng xem loạt quà tặng sưu tập của hãng hàng không AirAsia.

AirAsia đưa ra rất nhiều quà tặng sưu tập được bán lẻ trong mỗi chuyến bay. Chúng tôi rất đề cao những món quà sưu tập này. Tất cả đều mang lại giá trị quảng bá thương hiệu cực kỳ cao. Hãy cùng xem qua những sản phẩm dưới đây.

Mô hình máy bay mini

 

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG BỞI CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Những mô hình máy bay chính là món quà tặng tuyệt vời. Chúng để lại những ấn tượng tích cực cho khách hàng và mang lại niềm vui khi sưu tập. Bằng việc trưng bày sản phẩm này, nhãn hàng đang gián tiếp quảng bá thương hiệu tới những hành khách của họ. Thêm vào đó, hãng hàng không còn nhận được sự chú ý đặc biệt ở sân bay. Những món quà tặng quảng cáo như các mô hình máy bay này còn giúp họ quảng bá dịch vụ không mất thêm chi phí nào.

Đồ chơi nhồi bông

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG BỞI CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

 

 

Những món đồ chơi nhồi bông dễ thương như thế này chưa bao giờ là đủ! Những chú gấu nhồi bông đều mặc đồng phục của AirAsia. Chúng gợi nhớ cho khách hàng về những tiếp viên thân thiện và nồng nhiệt trên chuyến bay. Một trong số những chú gấu nhồi bông còn đeo ruy băng và cầm một trái tim nhồi bông khác. Những món đồ chơi nhồi bông chính là lựa chọn hàng đầu của các marketers cho chiến dịch của mình. Bởi vì chúng tạo nên những kết nối đầy cảm xúc với khách hàng. Chúng như là linh vật của công ty hàng không và khiến cho thương hiệu có tính cá nhân hơn đối với hành khách.

 

Bộ xếp hình máy bay mini

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG BỞI CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Những chuyến bay hàng giờ đồng hồ có thể rất nhàm chán. Bọn trẻ có thể trở nên rất hiếu động giữa chuyến bay. Vì vậy việc có thể làm chính là khiến chúng tận hưởng chuyến bay đúng không nào? Đồ chơi chính là cứu tinh khiến bọn trẻ luôn bận bịu, chuyến bay cũng sẽ đáng nhớ hơn. Với những mảnh ghép này, bọn trẻ có thể tự tạo nên chiếc máy bay đồ chơi riêng của mình. Trong khi đó vẫn tận hưởng khoảng thời gian bay vui vẻ.

Set quà tặng sưu tập mô hình sân bay

 

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG BỞI CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Set đồ chơi sân bay đặc biệt này sẽ khiến trí tưởng tượng của bọn trẻ bay cao! Nó bao gồm những chiếc xe tải, máy bay, ô tô mini và cả những cọc tiêu giao thông. Còn có những hình cắt của nhân viên sân bay để hoàn thiện một bộ sắp xếp.

Quảng bá trên chuyến bay là một phương thức để tăng doanh số và cải thiện dịch vụ. Họ cũng cung cấp những món quà nhỏ lẻ hoặc giveaway để chiến dịch trở nên thú vị hơn. Một lần nữa AirAsia chứng minh rằng họ biết cách để khuếch đại thông điệp marketing qua những sản phẩm quà tặng quảng bá.

Bịt mắt khi ngủ

 

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG BỞI CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Những sản phẩm bịt mắt khi ngủ rõ ràng là món đồ hot với những người du lịch. Nhãn hàng đã khiến chúng trở nên đặc biệt vì chúng đã được làm ấm giúp tạo sự thư giãn.

Gối kê cổ nhiều hình dáng

 

TOP 9 MÓN QUÀ TẶNG SƯU TẬP ĐƯỢC SỬ DỤNG BỞI CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Hãy trao đi món quà của sự thoải mái tới hành khách của bạn với những chiếc gối kê cổ nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Với logo của thương hiệu bạn trên đó, khách hàng sẽ nhớ tới công ty bạn như là một thương hiệu luôn ưu tiên tạo những dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Ô với thiết kế sáng tạo

 

QUÀ TẶNG SƯU TẬP ĐƯỢC SỬ DỤNG BỞI CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Rất nhiều hãng hàng không bao gồm cả AirAsia và Cebu Pacific vẫn luôn sử dụng ô in hình hay thiết kế sáng tạo để làm món quà tặng quảng bá tuyệt vời đến khách hàng.

Những sản phẩm làm đẹp

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG BỞI CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Chắc chắn và hữu dụng, những sản phẩm làm đẹp như son môi hoặc gương điện chính là những bạn đồng hành tuyệt vời.

Những chiếc túi

 

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG BỞI CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Những set đồ chơi vận động là những món quà phổ biến cho trẻ em. Vậy thì tại sao không khiến trải nghiệm đó trở nên tuyệt vời hơn nữa với những chiếc túi tiện dụng?

Tìm hiểu thêm về các loại túi vải tại đây.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chiến dịch quảng bá trên chuyến bay của mình chưa? Nếu có, ngay bây giờ chính là thời gian để bắt tay vào làm việc. Đưa ra những món quà sưu tập để khuyến khích nhu cầu mua hàng nhất thời. Nếu bạn không biết bắt đầu như thế nào, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi đặc biệt hỗ trợ thiết kế và cung cấp sản phẩm quà tặng thương mại cho các doanh nghiệp.

Quà Tặng 3A với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo. Đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng độc đáo cho quà tặng của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email quatang3a@gmail.com hoặc hotline 090 2128 399

Kết nối với chúng tôi tại fanpage Quà Tặng 3A.

 

 

Chia sẻ: