5 món quà tặng nhân dịp khai trương để lại ấn tượng tốt cho khách hàng

Quà tặng khai trương sẽ giúp để lại ấn tượng thương hiệu tốt trong lòng khách hàng, biến họ thành đối tác lâu dài cho nhãn hiệu. Những món quà tặng khai trương thường phải đáp ứng được 3 yếu tố sau:

  • Chi phí hợp lý: do số lượng khách hàng tò mò ghé thăm cửa hàng mới khai trương sẽ rất đông, do vậy những món quà đắt sẽ làm gia tăng chi phí cho công ty.
  • Ấn tượng: thiết kế, màu sắc phải đủ sức hấp dẫn, và nhớ rằng logo cũng như thông điệp marketing phải được trình bày ở chỗ trang trọng và dễ thấy nhất.
  • Hữu ích: đó phải là những món đồ tiện dụng, dễ dàng mang đi, không thể thiếu với khách hàng. Chính việc khách hàng sử dụng thường xuyên những món quà này sẽ là một cách để đem thương hiệu lan tỏa rộng hơn.

Dưới đây là một số quà tặng khai trương cho khách hàng được các cửa hàng sử dụng nhiều nhất:

 

1.Bút banner – quà tặng khai trương cho khách hàng phổ biến nhất

but-qua-tang-quang-cao

 

Bút luôn là một thứ cần thiết hằng ngày để ghi chép. Và không gì hữu ích hơn là tặng cho khách hàng những chiếc bút có ghi tên nhãn hiệu và slogan của công ty bạn lên đó. Có đến 3 lí do để lựa chọn bút banner tặng khách hàng nhân dịp khai trương:

  • Độc đáo và bắt mắt: Với thiết kế lạ mắt và chiếc banner được kéo ra từ thân bút, sẽ kích thích được mọi người. Họ sẽ rất vui vẻ “sát nhập” những chiếc bút banner vào bộ sưu tập bút văn phòng của mình.
  • Là những mẫu thiết kế tự do: với thông điệp và thiết kế riêng có của nhãn hiệu, có thể sử dụng đa mục đích. Không chỉ dùng trong dịp khai trương, mà còn là quà event, quà khuyến mãi, quà từ thiện cho sinh viên… đem thương hiệu của bạn đến nhiều đối tượng hơn.
  • Tiện ích: bút dùng ở mọi nơi: trường lớp, văn phòng, cửa hàng, quầy lễ tân… Bút banner sẽ nhân rộng thương hiệu cửa hàng đến với cuộc sống hằng ngày của tất cả mọi người – một món quà tặng nhân dịp khai trương hoàn hảo cho khách hàng! 

2.Quạt nhựa quảng cáo

Quạt quảng cáo

 

Đừng xem thường sự đơn giản của quạt nhựa quảng cáo. Với kết cấu đơn giản phần cán nhựa và phần thân, quạt nhựa quảng cáo thường tốn khá ít chi phí. Phần thân quạt có thể được cắt gọt theo nhiều hình dạng khác nhau, việc của công ty chỉ là chọn theme nào hợp với sản phẩm hoặc chiến dịch bán hàng nhất. Đây cũng chính là nơi lí tưởng để đặt logo và slogan, gia tăng sự nhận diện thương hiệu.

Bên cạnh làm quà tặng nhân dịp khai trương, có thể sử dụng chúng trong các sự kiện, lễ hội và đặc biệt là những buổi hoạt động thể thao ngoài trời trong mùa hè nóng bức.

 

3. Sổ tay

Sổ da quảng cáo

 

Một cuốn số tay là sản phẩm quà tặng lý tưởng cho mọi người. Nhất là học sinh và nhân viên văn phòng, lúc nào nhu cầu ghi chép và lưu trữ của họ cũng rất nhiều. Bạn có thể yên tâm rằng món quà tặng nhân dịp khai trương này sẽ được khách hàng của bạn mang đi mọi nơi. Do vậy hãy in logo và slogan thật ấn tượng ngay trên trang bìa nhé!

Lựa chọn chất liệu thân thiện với môi trường, có thể tái chế và tái sử dụng cũng là một điểm cộng lớn cho dòng sản phẩm này. Nó góp phần xây dựng hình ảnh một thương hiệu đẹp, có ý thức trách nhiệm giữ gìn môi trường.

 

4. Cốc uống nước

Cốc sứ in logo

 

Cốc cũng là một loại quà tặng nhân dịp khai trương tốt cho khách hàng. Họ có thể sử dụng chiếc cốc mang thương hiệu của công ty bạn để uống trà, cà phê với người thân, bạn bè, đồng nghiệp…, thậm chí mang đi trong các chuyến du lịch, công tác. Chiếc cốc được đặt ở mọi nơi, sử dụng mọi lúc. Do vậy, tại sao không lựa chọn cốc để làm quà tặng quảng cáo cho thương hiệu công ty bạn nhỉ?

Quà tặng 3A có rất nhiều loại cốc quà tặng khác nhau:

Cốc sứ có nắp silicone

Cốc sứ có quai

Cốc làm lạnh đồ uống

Thoải mái cho các công ty lựa chọn nhân dịp khai trương nhé!

 

5. Móc khóa

Móc khóa quảng cáo

 

Móc khóa thường rất bắt mắt, với hình dáng được lựa chọn phù hợp với nhãn hiệu công ty, màu sắc được phối theo logo. Lựa chọn sản phẩm móc khóa làm quà tặng nhân dịp khai trương sẽ là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn, bởi chúng được khách hàng sử dụng mỗi ngày, mang đi mọi nơi, có mặt ở bất cứ căn hộ hay khu văn phòng nào.

Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng móc khóa khác nhau, thậm chí làm móc khóa hình một sản phẩm mini của công ty bạn cũng khá ngộ nghĩnh và thu hút ánh nhìn.

Bên cạnh sự tiện dụng và thiết kế sáng tạo, móc khóa quảng cáo có đặc điểm nổi trội là chi phí rẻ. Có thể sử dụng ở bất cứ dịp nào: sự kiện, chiến dịch tiếp thị sản phẩm mới, tri ân khách hàng…

Tham khảo các mẫu móc khóa của Quà tặng 3A tại đây nhé!

Công ty đã chọn được món quà tặng phù hợp nào để làm quà tặng khai trương cho khách hàng chưa? Nếu còn đang phân vân, thì hãy email ngay thắc mắc của bạn tới hòm thư điện tử quatang3a@gmail.com gọi vào hotline của Quà tặng 3A 0936 0888 19 để nhận được những tư vấn hữu ích nhé!

 

 

Chia sẻ: