Pin sạc dự phòng không dây – xu hướng quà tặng công nghệ mới

Điện thoại thông minh ngày càng được cải tiến với những chức năng vượt ra khỏi sức tưởng tượng của chúng ta. Và đồng hành cùng nâng cấp điện thoại thông minh là những chiếc pin sạc không dây hiện đại mới mẻ – hứa hẹn sẽ làm nên một trào lưu mới trong quà tặng doanh nghiệp công nghệ.

Xem thêm: 

pin-sac-du-phong-khong-day-qua-tang

Tuy nhiên, với sạc dự phòng (có cáp) truyền thống trước đây vẫn thường sử dụng thì người dùng gặp nhiều vấn đề không tiện lợi. Mỗi khi sạc họ sẽ phải để điện thoại một chỗ đến khi chúng được sạc đầy năng lượng. Điện thoại phải gắn liền với ổ cắm suốt một thời gian dài. Tuy nhiên với những người bận rộn hoặc phải liên lạc nhiều thì đó là một điều không hề dễ chịu chút nào. Và hơn nữa, việc có dây cáp đôi lúc sẽ khá lộn xộn vướng víu.

Pin sạc dự phòng không dây hoạt động như thế nào?

Có nhiều nghiên cứu công nghệ đã được thực hiện để giải quyết vấn đề này. Chiếc pin sạc không dây đã ra đời với nhiều dòng, nhiều hãng công nghệ khác nhau với thiết kế và chức năng đa dạng, nhằm loại bỏ sự lộn xộn do đám dây cáp sạc gây ra và việc sạc pin của bạn sẽ nhẹ nhàng và đơn giản như đặt chúng trên một tấm nệm.

pin-sac-du-phong-khong-day-qua-tang

Những chiếc pin sạc dự phòng không dây với kích thước nhỏ gọn không quá một chiếc lót ly cỡ nhỏ. Khi sạc, bạn chỉ cần sử dụng loại điện thoại thông minh tương thích với dòng sạc này và đợi đến khi đèn LED báo pin đã đầy.

Sử dụng pin sạc không dây này, người dùng sẽ “say goodbye” với việc dây cáp bị rối lung tung hay bị mất, thất lạc, hay thậm chí bị đứt do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bộ sạc luôn ở trạng thái sẵn sàng cung cấp năng lượng bất cứ khi nào bạn đặt chiếc điện thoại thông minh của mình lên chúng. Bạn có thể sử dụng và truy cập thiết bị của mình ngay trong khi đang sạc mà không cần phải ngắt. 

pin-sac-du-phong-khong-day-qua-tang

Pin sạc không dây gồm có hai dạng: dạng đệm và dạng giá đỡ. Dạng miếng đệm sẽ cực kỳ phù hợp với bàn làm việc hay cạnh giường ngủ. Dạng chân sẽ hỗ trợ bạn sử dụng điện thoại tốt hơn trong khi đang sạc. Đặc biệt chúng rất có ý nghĩa với những khách hàng sử dụng Iphone X, vì một vị trí tốt với độ dốc phù hợp sẽ giúp chức năng Face ID được kích hoạt tốt hơn. Điều này góp phần giúp bạn mở khóa điện thoại dễ dàng và tiện lợi hơn để kiểm tra nhanh một chức năng nào đó mà không phải rút chúng khỏi bộ sạc. Khi mua dạng chân đỡ này, bạn sẽ tiết kiệm luôn được chi phí cho giá đỡ điện thoại, giúp trải nghiệm đọc thông tin, xem phim ảnh và video tốt hơn.

Tại sao nên chọn những chiếc pin sạc không dây này làm quà tặng doanh nghiệp?

pin-sac-du-phong-khong-day-qua-tang

Có rất nhiều lý do để lựa chọn:

– Thiết kế độc đáo với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

– Tiện lợi và là nhu cầu hợp lý cho tất cả mọi người khi smartphone là phương tiện liên lạc chủ yếu.

– Có thể in ấn logo ngay giữa trung tâm đệm sạc để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nếu như bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về loại pin sạc dự phòng không dây hoặc các loại quà tặng công nghệ, hãy liên lạc với 3A ngay qua hotline 0936 088 819 để đặt hàng nhé!

Chia sẻ: