Cốc 3D – Quảng bá thương hiệu theo cách đặc biệt nhất

Nếu bạn đang dành ra một ngân sách không nhỏ để làm quà tặng khuyến mãi. Thì những chiếc ly/cốc 3D sau sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho chiến dịch của bạn. Hãy cùng xem những chiếc cốc 3D này có gì đặc biệt nhé!

 

Cốc 3D - Quảng bá thương hiệu theo cách đặc biệt nhất

Sản phẩm ly cốc 3D được làm từ chất liệu thuỷ tinh trong hoặc sứ cao cấp. Với nhiều kiểu dáng và dung tích khác nhau. Bạn cũng có thể tự thiết kế mẫu cốc cho riêng thương hiệu của mình.

Điều đặc biệt là, sản phẩm sẽ được thiết kế với phần biểu tượng xoay độc đáo. Có biểu tượng mô phỏng logo hoặc hình ảnh đặc trưng của công ty bạn. Từ đó tạo ấn tượng sâu sắc đến khách hàng.

 

Cốc 3D - Quảng bá thương hiệu theo cách đặc biệt nhất

Xem thêm: Quạt nhựa cầm tay – Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi chi phí thấp.

Đây là một sản phẩm sáng tạo, không phải hàng có sẵn trên thị trường. Khách hàng chỉ có được sản phẩm khi giao dịch với Công ty của bạn. Vì vậy, nó mang lại hiệu quả lớn cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau:

Quà tặng khuyến mãi xúc tiến bán hàng:

Một sản phẩm đặc biệt như ly/cốc 3D sẽ đóng vai trò như nguồn động lực. Nhằm khuyến khích khách hàng muốn mua hàng và chi tiêu nhiều hơn.

 

Cốc 3D - Quảng bá thương hiệu theo cách đặc biệt nhất Cốc 3D - Quảng bá thương hiệu theo cách đặc biệt nhất

Lan truyền rộng rãi:

Do yếu tố mới lạ của sản phẩm, đồng thời sản phẩm ly/cốc sẽ được sử dụng thường xuyên. Vì vậy nên dễ dàng đưa thương hiệu của bạn tiếp cận một cách ấn tượng với nhiều người hơn. Logo trên ly/cốc 3D sẽ gợi nhớ thương hiệu với bất cứ ai nhìn thấy nó. Đặc biệt hơn nữa biểu tượng xoay sẽ ghi dấu ấn mạnh mẽ với người nhìn. Điều này giúp họ ghi sâu trong tâm trí hình ảnh của bạn.

 

Cốc 3D - Quảng bá thương hiệu theo cách đặc biệt nhất

Nếu bạn thấy hứng thú với sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cốc 3D này. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Quà Tặng 3A với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo. Đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng độc đáo cho quà tặng của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email quatang3a@gmail.com hoặc hotline 090 2128 399.

Kết nối với chúng tôi tại fanpage Quà Tặng 3A.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ: