10+ ý tưởng quà tặng Give-away cực “cool” cho event công ty hoàn hảo

Điều gì làm nên một chiến dịch quà tặng give-away tốt? 3A tin rằng một chiến dịch quà tặng giveaway tốt là những món quà ban đầu không chỉ độc đáo, bắt mắt mà còn hữu ích mà người nhận. Họ có thể add vào danh sách phụ kiện mang theo bên mình! Điều này rất quan trọng! Hãy xây dựng ý tưởng quà tặng để sự kiện của bạn được mọi người ghi nhớ vì những lý do hấp dẫn không thể bỏ qua. Hãy xem thử 10+ ý tưởng quà tặng give away với chi phí rẻ – hiệu quả cao mà 3A muốn gửi tặng bạn nhé!

Áo thun

Ao thun

Khi nói đến quà tặng, có lẽ không có gì là dễ dàng hoặc thiết thực như hàng may mặc. Những lợi ích mà chúng đem lại rất nhiều: Thứ nhất, chúng dễ sản xuất. Thứ hai, chúng tuyệt vời cho marketing vì chúng sẽ mang logo của bạn thật lâu sau khi sự kiện kết thúc. Thứ ba, khi bạn sản xuất càng nhiều, chi phí của mỗi chiếc áo thun sẽ giảm đi đáng kể và thứ tư, mọi người ai cũng có thể mặc chúng!

Mũ lưỡi trai

mu-luoi-trai

Theo ý kiến của 3A, các loại mũ nón có tiềm năng tiếp thị khá cao nhưng lại ít đơn vị khai thác triệt để chúng. Mũ khi đội trên đầu vẫn có thể nhìn thấy logo thương hiệu của bạn trong khi một chiếc T-shirt mang logo lại có thể bị bao phủ bên ngoài bằng áo khoác. Hãy in hoặc thêu một logo thật nổi bật trên chiếc mũ để những món quà give away này có giá trị cao hơn.

Túi vải

Túi vải luôn luôn đồng hành cùng sự kiện công ty. Chúng là một lựa chọn an toàn bởi vì không chỉ hợp thời trang mà còn giúp người sử dụng mang theo nhiều vật dụng cá nhân khác, vô cùng tiện lợi. Mời bạn tham khảo thêm những mẫu túi vải không dệt cực kỳ thân thiện môi trường do 3A cung cấp nhé!

Hộp giấy note

Giay note

Nói lời tạm biệt với tệp giấy note quá đơn giản khiến người nhận cảm thấy nhàm chán. Hộp giấy note với nhiều loại màu giấy, kiểu giấy khác nhau giúp phân loại công việc, mức độ quan trọng, mức độ ưu tiên của các việc dễ dàng hơn

Đồng hồ báo thức du lịch

dong-ho

Một thiết bị di động đi kèm với đèn pin, lịch, bộ đọc nhiệt độ, bộ hẹn giờ với các mốc giờ GMT khác nhau. Một món quà tuyệt vời cho những người du lịch, đặc biệt là khách quốc tế.

Bộ công cụ vệ sinh màn hình

Tiện lợi cho mọi người, có thể sử dụng để lau chùi vệ sinh màn hình laptop, máy tính case, máy tính bảng hay điện thoại di động …

Bút bi

Những chiếc bút bi xinh xắn vỏ nhựa hoặc gỗ, với thiết kế và logo ấn tượng sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho mọi người. Chiếc bút bi với banner kéo ra từ thân đã và đang là trào lưu quà tặng Give away vô cùng hot. Bạn có thể xem trải nghiệm thực tế sản phẩm này tại video dưới đây!

Móc khóa

Moc-khoa

Những chiếc móc khóa xinh xắn sẽ ghi điểm cao với hạng mục quà tặng give-away. Giá rẻ, thiết kế tùy biến từ sang trong lịch sự đến xinh xắn độc đáo. Bạn có thể chọn hình ảnh ngay chính sản phẩm của mình làm thành móc khóa để tạo ấn tượng với khách hàng.

Cốc uống nước/ Bình nhựa đựng nước

Binh-giu-nhiet

Những sản phẩm đựng đồ uống hữu ích tiện dụng này với logo in ấn sẽ theo mọi người đi mọi nơi: văn phòng công sở, trường học, bệnh viện, khách sạn …

Sổ note

Những quyển sổ xinh xinh giúp người nhận ghi lại những công việc quan trọng hoặc ý tưởng, sáng kiến của mình. Nó cần thiết cho mọi người với chi phí sản xuất thấp nhưng hiệu quả truyền thông thương hiệu rất cao.

Bộ dụng cụ ăn

Những bữa trưa tại văn phòng hoặc trường học sẽ rất cần đến những dụng cụ đựng thực phẩm như đũa, thìa, bát ăn cơm, đĩa, hộp … Do vậy tại sao không lựa chọn chúng làm quà tặng give – away, khi bạn có thể in ấn logo thương hiệu để tăng thêm sự nhận diện, đem lại ấn tượng tốt cho khách hàng của mình? Xem bộ dụng cụ ăn của 3A tại đây nhé!

Còn nếu bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc sử dụng quà tặng give away cho các sự kiện công ty, thì có lẽ bạn hãy thử bắt đầu ngay! Một giveaway là một cơ hội để bạn tạo ra một ấn tượng sâu sắc với người tham dự. Đừng quá chú trọng quảng bá sản phẩm, mà hãy cung cấp cho họ một cái gì đó có giá trị khiến họ sẽ nhớ công ty bạn thật lâu sau đó. Một món quà tặng give away không chỉ hữu ích cho người tham dự mà còn sẽ củng cố thương hiệu của bạn.

Hãy liên hệ ngay với 3A để được tư vấn những món quà tặng give away tốt nhất nhé!

Chia sẻ: