3 lý do để bạn chọn bút viết làm món quà tặng tối ưu

Ngày nay, việc tặng quà đã trở nên phổ biến và hết sức bình thường nhằm giúp mọi người thể hiện sự quan tâm, tình cảm cho nhau. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều cảm thấy rất khó khăn khi chọn mua một món quà chất lượng, có giá trị, và sử dụng được lâu dài giữa trùng trùng những món quà đang hiện ngay trước mắt mình. 

Khi đó, bút quà tặng được xem là lựa chọn tối ưu cho cá nhân cũng như doanh nghiệp dùng làm quà tặng cho khách hàng và cho người thân. 

bút quà tặng

Vậy vì sao chúng tôi lại nói bút viết là món quà ưu việt? Hãy theo dõi tiếp phần bên dưới bạn sẽ hiểu rõ hơn.

1. Có giá trị

Giá trị ở đây là giá trị tinh thần, tình cảm. Thể hiện tấm lòng của người tặng đến người được tặng.

2. Độ bền bỉ:

Bạn có công nhận với chúng tôi rằng bút viết là rất lâu hư không, có chăng nó chỉ hết mực thôi. Nếu bạn biết cách bảo quản thì có khi đến vài chục năm nó vẫn chưa hư đấy.

3. Mang tính nhân văn

Đối với dân làm ăn thì chỉ cần một cây bút chất lượng tốt, chắc chắn họ sẽ thấy thích thú. Vì cây bút là thứ luôn đi cùng và gắn liền với họ mỗi khi họ đi nhận các dự án và ký hợp đồng. Chắc chắn rằng họ cũng sử dụng nó rất thường xuyên cho công việc.

quà tặng doanh nghiệp bút ký cho doanh nhân

Đi lòng vòng khắp nơi thì đa số bạn sẽ thấy một cây bút viết cao cấp khá mắc, tầm 1 – 3 triệu cho một cây bút bi, bút máy còn đắt hơn. Nhưng bạn không cần phải bỏ ra số tiền lớn như vậy làm gì. Chỉ cần đến với quà tặng 3A là bạn đã có thể sỡ hữu được những cây bút tốt với mức giá tiết kiệm.

Vậy để chọn một cây bút viết làm quà tặng như thế nào là hợp lý?

Hầu như ở Việt Nam, nhắc đến bút viết người ta nghĩ sẽ thương hay nghĩ ngay đến 2 dòng nổi tiếng đó chính là Parker hoặc Waterman, tuy nhiên trong giới chơi bút, 2 thương hiệu này mang tính bình dân học vụ hơn là sang trọng, và tất nhiên, bút bi cũng được xem như lựa chọn đầu tiên.

bút bi quà tặng

 

Tuy nhiên nhìn vào những người làm ăn hay kinh doanh khắp nơi trên thế giới thì họ thường dùng bút mực là chủ yếu. Vì với bút mực, họ mới tự tin thể hiện cá tính của mình qua ngòi bút, qua chất liệu đa dạng, qua màu mực riêng biệt.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, nếu bạn muốn sở hữu ngay một món quà tặng cây bút viết hết sức ý nghĩa cùng nhiều thông điệp thì hãy đến với QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP 3A. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chất lượng và uy tín, đảm bảo cung cấp cho bạn mọi chất lượng về phục vụ cho đến sản phẩm, chỉ cần bạn cho chúng tôi địa điểm và thời gian chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận tay bạn đúng hẹn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại 0936 08 88 19 để được ưu tiên về việc thiết kế miễn phí các mẫu quà tặng nhé!

Tham khảo thêm sản phẩm : đèn exit , biển phòng cháy chữa cháy , đèn sự cố

 

 

Chia sẻ: