Mách nhỏ bạn 4 món quà tặng cuối năm học ý nghĩa nhất

Một năm học sắp kết thúc, có lẽ một món quà nho nhỏ nhưng lại là lời động viên lớn lao của trường lớp, thầy cô. Qua bài viết này, 3A hi vọng sẽ cung cấp cho các thầy cô một số options quà tặng cuối năm học ý nghĩa nhất.

 

1. Bút banner – quà tặng cuối năm học ý nghĩa

 

qua-tang-cuoi-nam-hoc

 

 

Bút banner là chiếc bút có banner bằng giấy có thể kéo ra từ thân bút. Chiếc banner này có thể thể hiện bất cứ thông điệp nào mà nhà trường muốn gửi gắm đến các học sinh yêu quý của mình như những định hướng tương lai, lời động viên chia sẻ giúp các em luôn vững bước trên con đường phía trước, theo đuổi ước mơ … Chiếc bút là một vật dụng nhỏ mà hữu ích gắn liền với mọi người, đồng hành cùng người dùng đi nhiều nơi, nhắc nhở họ những kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè, thầy cô.

 

2. Sổ lưu bút-lưu giữ những ký ức trường lớp thân thương 

 

qua-tang-cuoi-nam-hoc

Đây chính là một vật không thể thiếu với tuổi học trò – lưu giữ lại tâm sự của học sinh và thầy cô sau những tháng ngày đồng hành cùng nhau. Đến khi ngắm nhìn lại những dòng chữ trong những cuốn sổ lưu bút đó, chắc hẳn ai cũng nhận ra mình đã có những tháng năm thật sự tuyệt vời cùng bè bạn, trường lớp. 3A có rất nhiều loại sổ để các bạn lựa chọn chất liệu, thiết kế và màu sắc, xem tại đây.

 

3. Áo phông – dấu ấn tuổi học trò

 

qua-tang-cuoi-nam-hoc

 

Áo phông với tên trường, lớp, niên khóa và những slogan riêng có thể làm nên những dấu ấn khác biệt, giúp học sinh lưu giữ những kỷ niệm mái trường, lớp học thân thương. Những chiếc ao sẽ giúp học sinh nhận ra nhau dễ dàng hơn trong các hoạt động tập thể, giúp gắn kết thành một khối. Và bản thân các em chắc hẳn sẽ vô cùng tự hào khi được mặc trên mình những chiếc áo ý nghĩa như vậy.

 

4. Huy hiệu & Móc khóa

 

qua-tang-cuoi-nam-hoc

 

Bộ quà tặng nhỏ xinh này với chi phí rất nhỏ nhưng hiệu quả đem lại vô cùng lớn. Chúng sẽ được cài trên ba lô, túi xách hay những chùm chìa khóa để theo người sử dụng đi khắp nơi, tên tuổi của trường được biết đến nhiều hơn. Huy hiệu và móc khóa có thiết kế dễ dàng tùy biến, do vậy hoàn toàn mỗi trường có thể tùy biến với hình dáng, màu sắc và thông điệp riêng đậm dấu ấn của mình.

 

Trên đây là 4 loại quà tặng nhỏ mà vẫn mang ý nghĩa lớn có thể lựa chọn để tặng học sinh và giáo viên trong mỗi dịp tổng kết năm học. Hi vọng với những gợi ý của 3A, các thầy cô có thể lựa chọn được một món quà trong mức ngân sách hợp lý – độc đáo và  nhất là có thể lưu giữ những kỷ niệm bạn bè, trường lớp đẹp nhất trong mỗi học trò thân yêu của mình

Chia sẻ: