Món quà tặng ý nghĩa dịp 30/4

 

Để giúp các đơn vị, tổ chức, cá nhân có được những món quà ý nghĩa dành tặng những chiến sỹ, những người thân của mình trong ngày 30/4 thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những món quà ý nghĩa dưới đây nhé!

Sổ da

Trong cuộc sống hiện đại con người có thể dùng rất nhiều phương tiện để lưu trữ thông tin. Tuy vậy dù xã hội có hiện đại đến đâu thì những cuốn sổ vẫn luôn giữ được vị trí quan trọng của mình và không thể bị thay thế hay quên lãng. Sổ cũng là món quà được nhiều người ưa chuộng, nó không đơn thuần chỉ là ghi chép thông thường mà còn thể hiện được giá trị thẩm mĩ cũng như phong thái của người dùng.

sổ da quà tặng

Với loại quà tặng sổ da này có thể phù hợp với rất nhiều đối tượng, giá cả lại phải chăng nhưng cũng không làm mất đi ý nghĩa cũng như tấm lòng của người tặng.

Bút ký

Món quà kèm theo tấm thiệp hay lời nhắn gửi sẽ giúp người nhận hiểu được thiện chí của bạn. Món quà cùng những lời cám ơn chân thành trong tấm thiệt chắc chắn sẽ tạo ra một ấn tượng tốt để tạo dựng mối quan hệ lâu dài. Ví dụ như: chúc sếp sẽ bút ký được những hợp đồng lớn… hoặc khắc lên bút ký một câu châm ngôn hay hoặc một lời chúc chân tình

but-bi-qua-tang-quang-cao

 

>>> Xem thêm: Top 9 mẫu bút ký đẹp cho doanh nhân

Gốm Chu đậu

Bình hoa, đồng hồ Gốm Chu Đậu là lựa chọn mới và  độc đáo trong những ngày này. Gốm Chu Đậu của Việt Nam là dòng gốm cổ bác học, cao cấp, phát triển cực thịnh vào thế kỷ XIV – XVIII, nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn theo con đường tơ lụa đi khắp năm châu.

gốm chu đậu - quà tặng doanh nghiệp

Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật làm từ ban tay tài hoa của những nghệ nhân làng gốm với kỹ thuật tinh xảo, thấm đẫm giá trị văn hoá và tinh thần của dân tộc Việt Nam.

Các sản phẩm sơn mài

Các sản phẩm sơn mài vẽ hoa sen cách điệu- biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam – cũng là 1 gợi ý cho quà tặng nhân dịp lễ kỉ niệm đặc biệt này.

Những sản phẩm sơn mài vẽ sen trên nền đỏ thắm như lời biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ và lòng tự hào dân tộc mạnh mẽ đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cho đến ngày hôm nay.

Theo Khỏe và Đẹp

St bởi Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội 3A

Chia sẻ: