Rỉ tai nhau những món quà tặng biếu sếp ý nghĩa và tinh tế dịp tết

Tết đã cận kề, việc mua quà biếu tết là một trong những việc vô cùng quan trọng và ý nghĩa dành tặng sếp. Việc chọn lựa quà tặng vừa sang trọng vừa lịch sự khiến không ít người đau đầu, đặc biệt là dân văn phòng. Dưới đây là một số gợi ý cách chọn quà tặng ngày tết dành cho sếp thật ý nghĩa và tinh tế.

1. Vật phẩm phong thủy 

Các món đồ trang trí có ý nghĩa phong thủy cũng chính là món quà biếu bạn không nên bỏ qua. Với các vật trang trí như cây tài lộc, tỳ hưu, các tượng phong thủy… sẽ rất thích hợp bày trong nhà vào các dịp lễ 2017. Nó không chỉ thể hiện sự sung túc, sang trọng mà còn thể hiện được đẳng cấp của Sếp. 

quà tết biếu sếp là vật phẩm phong thủy

2. Tranh đá quý 

Tranh đá quý nếu được lựa chọn kỹ càng và đúng sở thích thì cũng được coi là một trong những món quà độc biếu sếp ngày tết 2016. Bởi nó không chỉ là một vật phẩm thể hiện sự sang trọng, tinh tế mà còn có thể thể hiện được ý nghĩa sâu sắc mang lại sự bình an, may mắn, sang trọng cho ngôi nhà và người sử dụng 

3. Cây tài lộc 

Cây tài lộc làm quà tết biếu sếp

Cây tài lộc là một món quà Tết 2016 ý nghĩa để biếu sếp 

Cây tài lộc hiện đang là những món bày nhà trang trí rất được ưa chuộng cũng có thể mua làm quà Tết biếu sếp đấy. Cây tài lộc bày trong nhà tượng trưng cho may mắn tài lộc đến nhà trong năm mới. Một cây tài lộc sẽ còn mang ý nghĩa hơn nhiều nếu đó là món quà tự làm biếu sếp.

4. Quà tặng đồ ăn uống 

giỏ quà tết biếu sếp

Đồ ăn uống như giỏ trái cây hay chai rượu là những lựa chọn quà tặng hợp lý cho sếp nam. Những món quà này không chỉ bày tỏ sự quan tâm mà còn không quá đắt. Mọi người có thể dễ dàng thêm giá trị cho đồ ăn hay đồ uống dễ dàng bằng cách tăng số lượng các món đồ như thêm dụng cụ mở rượu.

5. Quà tặng thư giãn 

Thay thế tuyệt vời cho một món quà vật chất là tặng cho sếp hình thức thư giãn. Một trong những hình thức phổ biến nhất là thẻ thanh toán ở nhà hàng. Một ông chủ làm việc nhiều giờ sẽ thích một thẻ thanh toán nhà hàng mà sếp có thể sử dụng để dành thời gian bên gia đình. Ý tưởng tương tự khác bao gồm vé đến nhà hát hoặc một sự kiện thể thao của đội bóng sếp yêu thích. Do vậy quà Tết cho sếp dường như không thể thiếu trong những dịp cuối năm.

 Theo AAA Promo Gifts – www.quatang3a.com

Chia sẻ: