Quà tặng doanh nghiệp giá thấp nhất trên thị trường có phải là lựa chọn tối ưu?

Giá rẻ nhất trên thị trường có phải là lựa chọn tối ưu? Có chắc bạn đã cân nhắc hết đến các yếu tố cực kỳ quan trọng như sau:

1. Chất lượng, nguồn gốc sản phẩm?

Đây là một yếu tố rất quan trọng. Khi bạn tặng khách hàng, đối tác hay cấp trên một món quà tặng cực kỳ hữu ích, chất lượng, hiệu năng sử dụng cao và phù hợp với các nhu cầu thiết yếu hằng ngày, chắc chắn họ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và trân trọng nó. Bạn hãy tự đặt ra câu hỏi: giá nào là phù hợp cho sản phẩm này? Để có mức giá thành sản xuất thấp như vậy, liệu chất lượng sản phẩm có thực sự đảm bảo không? 

Hiện nay các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ vẫn luôn xuất hiện hàng loạt trên thị trường với giá siêu rẻ nhưng thật sự không tốt cho người sử dụng chút nào, lại gây ô nhiễm môi trường, bởi chúng được làm từ các chất liệu nhựa, nylon tổng hợp giá rẻ, rất khó tái chế – tái sử dụng. Do vậy, là một khách hàng thông minh, việc giảm chi phí sẽ không có ý nghĩa nếu như chất lượng sản phẩm quà tặng không được đảm bảo.

2. Sản phẩm là hàng cũ lưu kho hay sản xuất mới?


Sản xuất mới đơn hàng cốc sứ Vinschool của 3A

Sản phẩm cũ lưu kho sẽ bị giảm chất lượng hơn so với sản xuất mới do phải trải qua các tác nhân vật lý, hóa học như quá trình ô xy hóa, sự nhiễm khuẩn, bụi bặm, va đập, nhiệt độ kho và nhiều yếu tố khác của môi trường nếu không được bảo quản tốt. Người mua sẽ không thể biết được chính xác thời gian sản phẩm được lưu kho để xem chất lượng còn đảm bảo hay không.
Do vậy, những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp sản xuất mới theo đơn hàng sẽ tốt hơn là những sản phẩm lưu kho cũ kĩ, tuy mức chi phí có thể đắt hơn một chút nhưng thực sự xứng đáng là lựa chọn mà phòng mua sắm của các công ty nên ưu tiên.

3. Các cam kết chắc chắn về thời gian sản xuất, giao nhận, bảo hành sản phẩm … của nhà cung cấp để đảm bảo đầy đủ quyền lợi của bạn hay chưa?

quà tặng doanh nghiệp

Với mức chi phí được tối thiểu hóa, rất có thể những điều kiện khác như thời gian sản xuất, giao nhận, bảo hành của sản phẩm sẽ ít được chú trọng. Khi có những phát sinh trong các khâu sản xuất – vận chuyển – giao nhận, đôi khi quyền lợi của người mua sẽ gặp nhiều hạn chế. Do vậy, bên cạnh về mức chi phí, hãy cân nhắc cả những yếu tố này để đơn hàng quà tặng doanh nghiệp thực sự trọn vẹn, nhanh chóng đến tay công ty bạn nhé!

4. Tại sao bạn nên lựa chọn 3A?


quà tặng doanh nghiệp

Với những yêu tố nêu trên, Quà tặng 3A có thể không bán với mức giá rẻ nhất, nhưng sẽ bán với giá tốt nhất cho chất lượng sản phẩm mà bạn đang quan tâm!
– Mọi sản phẩm quà tặng của 3A đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có những chứng từ đảm bảo chất lượng được cung cấp từ những cơ quan có thẩm quyền, có cả tem – nhãn để đảm bảo hàng gốc.
– Sản phẩm sẽ được sản xuất mới theo đơn hàng, lưu lại khuôn để thuận tiện và giảm chi phí cho những đợt sản xuất sau.
– Mọi quyền lợi của người mua sẽ được 3A nghiêm túc cam kết đảm bảo đầy đủ, kèm theo đó là cả những ưu đãi hấp dẫn.

3A hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy của công ty bạn!

Chia sẻ: