Cuốn sổ bảo mật vân tay – dẫn đầu xu hướng quà tặng đối tác HOT nhất 2018

Trong cuộc sống hằng ngày, học tập và làm việc, ai cũng sẽ có những điều cần phải ghi chép. Và đôi khi những điều này hết sức riêng tư, bí mật cần được giữ gìn cẩn thận không để để công khai cho mọi người có thể thấy được. Đó có thể là các loại tài khoản ngân hàng, những cơ hội, ý tưởng hay đôi khi chỉ là những cảm xúc cá nhân thầm kín. Một cuốn sổ tay bình thường để ghi chép, liệu có đủ cho chúng ta bảo đảm an toàn cho những bí mật riêng tư đó không? Chắc chắn là không rồi. 

Xuất phát từ nhu cầu đó, 1 thế hệ sổ mới đã ra đời – sổ bảo mật vân tay. Cuốn sổ này là cuốn sổ đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ nhận diện sinh trắc học – loại công nghệ hết sức quen thuộc đối với chúng ta thường gặp ở smartphone. Đây là cuốn sổ kết hợp 3 yếu tố phong cách – sự bảo mật riêng tư và tính hiệu quả.

So-bao-mat-van-tay

Phong cách 

So-bao-mat-van-tay

Thiết kế sổ vừa tay cầm, hiện đại và sang trọng. Sổ bảo mật vân tay có 3 loại chất liệu bìa chính là giả da PU cao cấp, vải jean cá tính phong cách và vải ren hoa chìm dễ thương, nữ tính. Mỗi loại vải có những ưu điểm riêng, phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn chọn để tặng cuốn sổ này. Kích cỡ cuốn sổ 182 x 236 x 26.4 mm, gồm 50 trang giấy chất liệu tốt không nhòe mực, rất nhỏ gọn vừa vặn để có thể bỏ trong túi xách, ba lô hay mang theo người. Về độ bền, cuốn sổ được nhà sản xuất ước tính có thể sử dụng khoảng 10 triệu lần. Điều đặc biệt nhất giúp cuốn sổ này khác biệt với loại sổ tay, sổ da truyền thống là có khu vực cảm biến vân tay với kích cỡ 0.4 x 0.55 inch, với độ phân giải cao 508 DPI. Đây là bộ phận quan trong nhất của cuốn sổ này, với tính cảm biến cực nhạy, giúp bạn có thể mở/khóa trong vòng chỉ 1 giây. Bạn có thể lưu được 2 mẫu nhận diện vân tay với mỗi cuốn sổ. Với mỗi sản phẩm sẽ có cả pin và cáp sạc đi kèm giúp bộ nhận diện vân tay này hoạt động được hiệu quả.

Sự bảo mật riêng tư

Như đã giới thiệu ở trên, chỉ mẫu vân tay chủ nhân của cuốn sổ này mới có thể unlock được. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc bảo mật lưu trữ thông tin cá nhân của mình mà không sợ bị nhòm ngó, đánh cắp. Không thể dùng các biện pháp truyền thống để mở cuốn sổ này được. Đây chính là một điểm cộng cực kỳ lớn giúp sổ bảo mật vân tay dẫn đầu xu hướng quà tặng khách hàng, đối tác trong năm 2018 này tại phân khúc quà tặng cao cấp. Sử dụng cuốn sổ này để lưu trữ nhật ký, passport, hợp đồng quan trọng hoặc các thông tin cá nhân – hoặc bất cứ thông tin gì mà bạn muốn. 

Tính hiệu quả

So-bao-mat-van-tay

Để tạo trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng, cuốn sổ này còn có rất nhiều rất tùy biến tiện ích khác nhau cho bạn lựa chọn. Thiết kế đóng rời để giúp người sử dụng gắn thêm những gì cần thiết như bộ giấy note, túi đựng namecard, hoặc túi đựng giấy dự trữ với các màu sắc hoặc kiểu trình bày khác nhau… Do vậy bạn có thể tự thiết kế một cuốn sổ mang đậm style của riêng mình. Hơn cả một chiếc sổ tay thông thường, cuốn sổ bảo mật vân tay này có thể bao hàm rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau như sổ kế hoạch, sổ vẽ phác ý tưởng hình họa, lưu trữ tài liệu, trải nghiệm cuộc sống … tất cả trong 1.

So-bao-mat-van-tay

Cuốn sổ bảo mật vân tay là loại quà tặng cao cấp, độc đáo và không đụng hàng cho đối tác, khách hàng thân thiết của bạn. Đây là một loại quà tặng ứng dụng công nghệ hiện đại, tiện ích, ấn tượng có thể in dập hoặc in nhũ logo thương hiệu của bạn lên nhắc nhở khách hàng nhớ về công ty bạn. Quà tặng 3A là đơn vị phân phối độc quyền của cuốn sổ bảo mật vân tay này. Chi tiết về đặt hàng cuốn sổ, bạn hãy tham khảo tại đây nhé!

 

 

 

 

 

Chia sẻ: