Dòng pin sạc dự phòng mỏng nhẹ làm quà tặng được khách hàng yêu thích

 

Cái tên Xiaomi nay đã không còn xa lạ gì với người dùng công nghệ thông minh, đặc biệt về sản phẩm pin sạc dự phòng Xiaomi bởi vì những lợi ích mà sản phẩm này mang lại rất thiết thực. Kiểu dáng được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và hiện đại, thiết kế siêu mỏng, không dày, cầm rất gọn trong lòng bàn tay. Vỏ bằng kim loại sơn đủ các màu sắc rất sang trọng.

Chọn pin sạc dự phòng làm quà tặng quảng cáo 

Các cạnh được bo tròn, tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charger 2.0 của Qualcom. Sản phẩm được trang bị cổng sạc USB Type C thế hệ mới tương thích với các smartphone cao cấp hiện nay.

Với dòng pin sạc dự phòng thông minh này, có nhiều dung lượng khác nhau như 5000mah, 5200mah, 10.400mah, 16000mah để phù hợp hơn với nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. 

Chọn pin sạc dự phòng làm quà tặng quảng cáo

Pin sạc dự phòng quà tặng dùng công nghệ in lụa để in trực tiếp bề mặt kim loại từ một màu đến nhiều màu theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Pin sạc dự phòng rất cần thiết trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là những người trẻ năng động. Lựa chọn quà tặng công nghệ không hề đơn giản như nhiều người nghĩ. Chính vì thế quý khách nên tham khảo thông tin kỹ lưỡng và xem những lưu ý khi đặt pin dự phòng làm quà tặng.

Chọn pin sạc dự phòng làm quà tặng quảng cáo

>>> Xem thêm: Những mẫu USB quà tặng quảng cáo đẹp giá rẻ

Đặt pin sạc dự phòng làm quà tặng ở đâu tại Hà Nội?

AAA Promo Gifts (Quà tặng 3A) là công ty quà tặng doanh nghiệp lớn tại Hà Nội, 3A luôn cập nhật những mẫu pin sạc dự phòng tốt, giá rẻ để dễ dàng cho quý khách lựa chọn làm quà tặng. 

Chọn pin sạc dự phòng làm quà tặng quảng cáo

 

Mẫu pin sạc dự phòng mà Quà tặng 3A đã làm

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm pin sac du phong in logo, gọi ngay theo số 0936 08 88 19 để được tư vấn miễn phí.

Khi cần báo giá hoặc hỗ trợ thông tin về PIN SẠC DỰ PHÒNG, xin liên hệ:

CÔNG TY QUÀ TẶNG 3A – AAA Promo Gifts

Add: P302 Số 256 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://quatang3a.com – Email hỗ trợ: quatang3a@gmail.com

Hotline: 0936 08 88 19

Chia sẻ: